Cửa cuốn ở Bình Dương đã trở thành nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình ,các công ty trong khu công nghiệp . Cho đến nay cửa cuốn được lắp đặt cho rất nhiều hạng mục công trình điển hình là nhà ở trong các khu dân cư ,nhà xưởng sản xuất của các công ty trong khu công nghiệp và mặt tiền kinh doanh buôn bán của hộ kinh doanh .

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi mở công ty chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn ở khu vực Bình Dương với đầy đủ các loại từ cửa cuốn cao cấp cho , cửa cuốn giá rẻ , cửa cuốn tự động , cửa cuốn kéo tay ,cửa cuốn motor ,phù hợp với mọi không gian và mục đích của bạn .

Chúng tôi có cơ sở tại các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương vì vậy chỉ cần bạn nhấc máy gọi : 0968 265 295 chúng tôi sẽ có nhân viên tới đo đạc tư vấn giúp bạn chọn được cửa cuốn như mong muốn với chất lượng tốt nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa .

Lắp đặt cửa cuốn nhôm khe thoáng

Lắp đặt cửa cuốn nhôm khe thoáng  ( cửa cuốn công nghệ Đức ,cửa cuốn nhôm hai lớp , ) là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu được lắp đặt cho nhà ở ,nhà phố ,bởi những ưu điểm mà cửa cuốn khác không có được :

  • Thân cửa là hợp kim nhôm nhờ đó có khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nhiệt mà không sợ hao mòn hay mục nát
  • Bề mặt phủ sơn tĩnh điện cao cấp tạo nên nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian ngôi nhà bạn
  • Là cửa dập lỗ oval vì vậy bạn có thể kéo cửa lên dạng toàn cửa khe thoáng sẽ giúp không gian trở lên thoáng mát hơn mà các loại cửa cuốn khác không có được .
  • Hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản sẽ giảm thiểu rủi ro hỏng hóc mỗi khi cửa cuốn bị kẹt ,bung lá hay vướng vật cản . Kèm theo đó là hệ thống còi báo chống trộm

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan –cửa cuốn sắt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng một bộ cửa cuốn an toàn chất lượng theo hai cách đó là :

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay đóng mở bằng lò xo trợ lực thường áp dụng cho những bộ cửa có diện tích nhỏ dưới 14m2 và lắp đặt cho kiot bán hàng tạo hóa ,khu chợ búa bởi giá thành rẻ .

Cửa cuốn Đài Loan tự động có motor hoàn toàn đóng mở bằng điều khiển từ xa rất linh hoạt không cần nhờ tới sức kéo của con người mà bạn vẫn có thể vận hành những bộ cửa có diện tích lớn tới 48m2 tùy thuộc vào động cơ đã được nhà cung cấp tính toán kĩ lưỡng .

Đặc điểm chung của cửa cuốn công nghệ Đài Loan là chất liệu tôn mạ kẽm và xi mạ màu với màu sắc chủ đạo là xanh ngọc , vàng kem , xám nâu , xám bạc có khả năng chống oxi hóa cao lên tới 10 năm .

 

Chi nhánh lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương

Với mong muốn mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt ,giá thành giảm ,thuận tiện cho việc bảo hành cửa cuốn sau khi lắp đặt chúng tôi mở chi nhanh tại các huyện khu vực Bình Dương như sau :

Khách hàng đang có nhu cầu tham khảo giá làm cửa cuốn ở khu vực Bình Dương  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ vào mọi thời điểm trong ngày :       0968 265 295  ( A Hưởng )