Cửa cổng xếp kéo ở huyện Thuận An thường được lắp nhiều cho những công ty trong các khu công nghiệp tại vị trí cổng chính bảo vệ nhằm đáp ứng cho nhu cầu cần diện tích lớn phục vụ cho xe cộ ra vào thuận tiện .Tuy nhiên vì cổng xếp thường xuyên hoạt động lại chịu thời tiết mưa gió nên sẽ hỏng hóc bất cứ khi nào ,ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty bạn .

Hãy gọi cho thợ sửa cửa cổng xếp tự động tại huyện Thuận An ,chúng tôi có cơ sở đặt ngay tại KDC vsip sẽ có mặt ngay tức khắc giúp bạn sử lý sự cố hỏng hóc này :           0968 265 295 ( A Hưởng )

Chuyên sửa cửa cổng xếp khu vực huyện Thuận An

Nhiều năm qua chúng tôi chuyên nhận sửa chữa ,lắp mới ,bảo trì tất cả các loại cửa cổng xếp trên thị trường hiện nay . Bằng kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết sữa chữa dứt điểm mọi hỏng hóc và có chế độ bảo hành dài hạn từ 6-24 tháng .

 • Sửa cửa cổng xếp không tự dừng ,chạy lệch hướng do hư cảm biến từ dẫn đường
 • Sửa cửa cổng xếp hư bánh xe ( chuyên sửa chữa ,thay thế ,lắp mới bánh xe nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan ).
 • Nhận gia công ,bảo trì sửa chữa cửa cống hư thanh đứng ,thanh chéo ,đầu kéo đảm bảo sau khi sửa sẽ hoạt động trở lại bình thường như ban đầu .
 • Sửa cửa cổng sắt lùa tự động bấm không chạy ,
 • Sửa chữa ,cung cấp lắp đặt mới điều khiển từ xa cổng xếp ,nút bấm gắn tường cố định .

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa cửa cổng xếp của chúng tôi

 1. Dịch vụ sửa cổng xếp điện thị xã Thuận An của chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo không những giỏi về sửa chữa mà còn gỏi về gia công sản xuất ,lắ đặt nên hiểu rõ tất cả các nguyên tắc và cấu tạo của cửa cổng sẽ sửa triệt để cho bạn .
 2. Là chi nhánh sửa chữa uy tín nhất trong hệ thống sửa cửa cổng xếp Bình Bương với trang thiết bị dụng cụ đầy đủ ,linh kiện nhập khẩu hoàn toàn sẽ cho thời gian sử dụng lâu ngày ,an toàn hiệu quả hơn mà đơn vị khác không có được .
 3. Có chi nhánh gần nhất khu vực bạn đang kinh doanh sinh sống đảm bảo tới nhanh nhất khi bạn cần bất cứ khi nào ,qua đó tiết kiệm chi phí ,thuận tiện cho quá trình bảo hành sau này .

Lý do các công ty trong khu công nghiệp nên lắp cửa cổng xếp

 1. Cửa cổng xếp có khả năng kéo giãn xa và thu lại gọn gàng do đó bạn có thể dùng làm cửa chính tại nới xe ra vào chở hàng hóa dễ dàng với không gian rộng tới 30m
 2. Kiểu dáng vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc trang trí mà cổng xếp nhôm mang tới cho bạn ,còn cổng xếp inox 304 thì mang tới sự chắc chắn với tuổi thọ cao không bao giờ lo hư hao mục nát .
 3. Hạy hoàn toàn tự động ,nhẹ nhàng êm ái khi sự dụng điều khiển từ xa rất linh hoạt với thao tác đơn giản

Khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt -sửa chữa cửa cổng xếp kéo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời cùng trương trình giảm giá trong năm : 0968 265 295  ( A hưởng )