Bạn đang sinh sống ở khu vực quận 6 có nhu cầu cần sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nhanh chóng kịp thời hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi có đội ngũ thợ lâu năm chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn kẹt ,bung lá ra ngoài sẽ có mặt ngay giúp bạn sử lý sự cố này :        0968 265 295

Dịch vụ sửa cửa cuốn kẹt tại quận 6 chuyên nhận

  • Sửa cửa cuốn sắt ( cửa cuốn sắt kéo tay ,cửa cuốn sắt Đài Loan ,cửa cuốn sắt tự động , sắt giá rẻ )
  • Sửa cửa cuốn nhôm ( cửa cuốn nhôm khe thoáng ,nhôm hai lớp ,nhôm cao cấp , cửa cuốn công nghệ Đức )
  • Sửa cửa cuốn tấm liền ( cửa cuốn siêu tốc ,siêu êm )
  • Sửa cửa kẹt ở trên kéo không xuống ( cuốn ngược lên trên ,bung lá ra ngoài ray ,kẹt vào tường )
  • Sửa cửa động cơ motor kẹt xích kéo ,kẹt lô cuốn

Nhiều năm qua chúng tôi là địa chỉ sửa cửa cuốn quận 6 với rất nhiều khách hàng đang sinh sống trong các khu dân cư cao cấp . Bằng kinh nghiệm cùng sự lỗ lực hết mình chúng tôi đã sử lý triệt để mọi hỏng hóc chỉ trong một lần duy nhất .

Nếu cửa cuốn kẹt vì lý do trôi lá sang bên kẹt vào xích tải motor chúng tôi sẽ tiến hành lắp mới lắc chắn xích chặn lại ,nhờ đó lá cửa sẽ nằm trong ray lên xuống rất nhẹ nhàng và  bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa .

Cửa cuốn kẹt do rách gẫy bàn trượt thường xảy ra với cửa cuốn nhôm khi sự mài mòn quá mức gây lên tình trạng gẫy gập mắc vào khe thoáng không tránh khỏi xé toạc lá làm đôi . Phương án hiệu quả nhất là thêm con lăn đầu trục .

Ngoài ra cửa cuốn kẹt do vướng vật cản như mở cửa kính ,cửa sắt thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp hệ thống chống xô sẽ tự động đảo chiều khi gặp vật cản .

Tác hại do cửa cuốn kẹt gây lên

Theo thống kê của chúng tôi trong những năm qua thì tác hại do cửa cuốn kẹt là không hề nhỏ ,gây tốn kém khá nhiều chi phí cho người sử dụng ,có thể kể tới một số như sau :

Cửa cuốn kẹt ở trên nếu bạn làm ray âm và lô cuốn nằm giữa nhưng lại quá nhỏ thì chắc chắn một điều cửa cuốn nhà bạn sẽ cong vênh ,rách rời ,thậm chí phải thay mới một số . Nếu là trần thạch cao thì không cách nào khác là phải tháo bỏ .

Kẹt bên hông thanh ray trượt làm cho cửa xuống một bên ,nghiêng làm xéo lá nhưng nều bạn không để ý mà cho vào ray lại bấm lên thì sẽ bung cả mảng .

Trong một số trường hợp dây nguần cung cấp mà không thiết kế gọn khi kẹt cũng làm sự cố chập nguần đứt mạch

Phòng tránh khi cửa cuốn kẹt

  • Luôn thiết kế lô cuộn tròn to khoảng tầm năm tấc với cửa nhà ở ,còn với nhà cho thuê như trung tâm lớn có tầng hầm thì tám tấc phòng khi hư hỏng còn dễ dàng bảo trì sửa chữa
  • Hãy đứng quan sát cho tới khi nào cửa đóng mở kết thúc thì bạn hãy đi làm việc khác để phát hiện ra bất thường và dừng lại
  • Không bao giờ thiết kế lắp hộp che cố định bao quanh trục cuốn vì chắc chắn một điều cửa cuốn sẽ hỏng khi thời gian .

Xin chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa cửa cuốn kẹt ở quận 6 của chúng tôi . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :  0968 265 295  ( A Hưởng )

Bài viết liên quan