Khách hàng đang sinh sống ở khu vực quận 7 có nhu cầu cần sửa chữa cửa cuốn kẹt nhanh chóng kịp thời vào mọi thời điểm hãy liên hệ với chúng tôi . Dịch vụ có đội ngũ thợ lâu năm chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn kẹt ,bung lá ra ngoài sẽ có mặt ngay giúp bạn sử lý sự cố này : DĐ :0968 265 295

Dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn kẹt tại quận 7 

 • Sửa cửa cuốn sắt ( cửa cuốn sắt kéo tay ,cửa cuốn sắt Đài Loan ,cửa cuốn sắt tự động , sắt giá rẻ )
 • Sửa cửa cuốn nhôm ( cửa cuốn nhôm khe thoáng ,nhôm hai lớp ,nhôm cao cấp , cửa cuốn công nghệ Đức )
 • Sửa cửa cuốn tấm liền ( cửa cuốn siêu tốc ,siêu êm ,cửa cuốn công nghệ Úc)
 • Sửa cửa kẹt ở trên kéo không xuống ( cuốn ngược lên trên ,bung lá ra ngoài ray ,kẹt vào tường )
 • Sửa cửa động cơ motor kẹt xích kéo ,kẹt lô cuốn
 • Sửa cửa cuốn khu dân cư ( Nam Long , Him Lam , Phú Mỹ Hưng , Hưng Gia , Mỹ Gia , Phú Thuận , Phú Mỹ ….) .

Với mỗi sự cố dịch vụ cửa cuốn quận 7 sẽ có những phương án thi công hiệu quả bằng việc thêm những vật tư ,linh kiện cần thiết dù chỉ nhỏ nhất đảm bảo theo quy trình bài bản ,cam kết dứt điểm chỉ trong lần duy nhất . Điều đó được thể hiện qua các bước như sau :

Thêm lắc phụ :Thông thường khi lắp đặt nhiều đơn vị đã cố tình không lắp thêm hệ thống chắ xích vì vậy sau một thời gian không lâu thì hiện tượng luôn gặn đó là so le làm trôi sang phía bên động cơ motor làm kẹt ngay tại vị trí đó , nếu nặng hơn nữa là bung ve tuôn lá rất nguy hiểm .

Gia cố lại bàn trượt là nơi thường xuyên cọ sát nhiều sẽ làm hao mòn gây gập với cửa cuốn sắt , rách nát với cửa cuốn nhôm cần hàn thanh V chặn hoặc con lăn sẽ giảm thiểu tối đa cho quá trình sử dụng lâu hơn nhiều lần và hiện tượng cong móp ,biến dạng sẽ không còn nữa .

Ngoài ra việc làm thường xuyên và không bao giờ quên đó là vệ sinh đường dẫn hướng ,bao trì ,vệ sinh ray dẫn cùng nhông sên xích ,đường dây nguần nhằm đảm bảo tránh khỏi những sự cố bất ngờ chập nguần đáng tiếc .

Lý do bạn đến với dịch vụ sửa cử cuốn quận 7 của chúng tôi

 • Chúng tôi là dịch vụ 24h luôn có mặt bất cứ khi nào bạn muốn dù ngày hay đêm ,chủ nhật và ngày lễ tết .
 • Công ty luôn có hóa đơn giá trị gia tăng làm đầu vào cho những đơn vị có nhu cầu
 • Tất cả sản phẩm linh kiện thay thế chính hiệu ,có nguần gốc xuất xứ ,tem kiểm định rõ ràng cùng chế độ bảo hành dài hạn từ 12-24 tháng
 • Đội ngũ thợ chăm chỉ nhiệt tình ,luôn hết lòng vì khách hàng trung thực thật thà trong công việc ,cẩn trọng trong từng chi tiết .
 • Cửa cuốn sau khi sửa chữa được sử lý triệt để tất cả những chi tiết dù nhỏ nhất vì vậy bạn có thể thoải mái yên tâm mà không phải lo lắng gì .

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng gọi :  0968 265 295  ( A Hưởng )

Bài viết liên quan