Điều khiển cửa cuốn là vật dụng quan trọng cho bạn mỗi khi ra ngoài hay ở vị trí cách xa cửa trong phạm vi 100m ta có thể hoàn toàn đóng mở đơn giản . Tuy nhiên thời gian sử dụng lâu ngày hoặc do hết pin mà bạn không biết dẫn tới tình trạng không thể điều khiển được làm bạn bối rối không biết phải làm sao .

Hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn quận 2 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời một cách nhanh nhất .Chúng tôi có nhân viên sửa chữa đã trang bị đồ nghề , linh kiện thay thế chính hãng sẽ tới tận nhà sử lý triệt để vấn đề này .0968 265 295

Chuyên sửa chữa ,lắp mới điều khiển cửa cuốn tại quận 2

  • Sửa chữa làm thêm remote điều khiển cửa cuốn của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay ( YY ,YH ,KTN ,Houlin ,GD ,VG ,Kato , HH ,….)
  • Sửa điều khiển cửa cuốn phải giữ nút bấm mới chạy thông thường bị đứt ngầm một dây trung có thể ngay tai hộp nhận hoặc ở công tắc bấm tường .
  • Sửa điều khiển cửa cuốn bấm không tự dừng ( do ngấm nước ,oxi hóa vi mạch )

Sửa điều khiển cửa cuốn dùng cho motor ngoài ( là điều khiển đi kèm động cơ lắp nổi ngay bên ngoài mà bạn có thể nhìn thấy hình trụ kèm theo dây xích kéo mỗi khi mất điện )

Sửa điều khiển cửa cuốn dùng cho motor trong ống ( loại này thường phức tạp hơn nên giá thành hơi cao mỗi khi bạn muốn sao chép làm thêm chìa khóa ,động cơ motor của nó nằm trong ống 114 ,ống 90 tùy vào sức nâng của động cơ và diện tích cửa )

Sửa điều khiển cửa cuốn dùng cho loại tấm liền ( thường hay chết hộp bo mạch ,linh kiện hơi độc quyền của một số hãng sản xuất nên giá thành không hề rẻ )

Nguyên nhân làm hỏng hóc điều khiển cửa cuốn

  • Sử dụng lâu năm thì hẳn là điều không ránh khỏi những hỏng hóc như : liệt nút bấm ,hư vỡ vỏ bảo vệt ,lỗi mạch tín hiệu …
  • Do ngấm nước mưa ,va đập ,rơi rớt làm bong tróc ,chập mạch . Tin mừng cho khách hàng là chúng tôi mới cho ra đời sản phẩm điều khiển từ xa chống nước mưa vì thế bạn hoàn toàn yên tâm móc cùng với chìa khóa nhà và yên tâm đi giữa trời mưa nhé .
  • Hệ thống bộ tín hiệu bị chạm mát khiến nó tự động chạy lên xuống rất nguy hiểm cho bạn khi ra ngoài hay đêm tối đi ngủ . Bạn nên thiết kế đường dây dẫn có ống gen bảo vệ khi chôn âm trong tường

Khách hàng ở khu vực quận 2 có nhu cầu sửa chữa ,làm thêm ,bảo trì remote cửa cuốn vui lòng liên hệ    0968 265 295  ( A Hưởng )

Bài viết liên quan

Sửa dứt điểm cửa cuốn không kéo xuống được quận 2

Sửa dứt điểm cửa cuốn kẹt khu vực quận 2