Sửa cửa cuốn không xuống được quận Tân Bình

Cửa cuốn nhà bạn hoạt động lâu ngày thường hay mắc một số vấn đề trục trặc nhỏ khi không có cách nào đóng được hoặc mở được gây ra những khó khăn trong sinh hoạt sản xuất cho gia đình bạn . Những lúc như thế này bạn chớ lo lắng vui lòng liện hệ với chúng tôi ,nhân viên thợ tại khu vực gần nhất nơi bạn sinh sống sẽ có mặt kịp thời giúp bạn sử lý vấn đề này : 0968 265 295 .

Nguyên nhân cửa cuốn kẹt không xuống được tại Tân Bình

Thông thường cửa cuốn sau khi đưa vào hoat động khoảng vài năm nếu ngay từ khâu lắ đặt mới mà không có lắc chắn xích hoặc có nhưng gia công chưa chính xác dẫn tới tình trạng :

Cửa cuốn kẹt tại vị trí gần điểm đầu nhất vì đây là lúc cửa xuống gần hết lá cửa vát xéo theo chiều ray dẫn hướng có thể làm trôi lá ,rách rời và gác lên đó .

Xuống được một đoạn thì mắc kẹt một bên và kết quả bên xuống bên không làm cho nghiêng và bung lá ra ngoài ,đôi khi nhiều người vì muốn kéo cửa lên nhưng chưa khắc phục cho phần thân cửa đó lọt trong ray sẽ làm cho cong vênh ,xé toạc làm đôi nguy hiểm .

Vì vây ngay từ khâu lắp mới bạn hết sức lưu ý vần đề này còn nếu như chưa có thì bạn nên gọi dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn quận Tân Bình tới tư vấn giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này .

Cách phòng cửa cuốn không kéo xuống được

  • Với cửa cuốn Sắt Đài Loan vì không có chức năng đảo chiều nên bạn lưu ý không bào giờ để quên bất cứ vật gì trước khi đóng cửa , nếu có cửa kính gần bên thì cũng hết sức lưu ý khi mở ra ,đây là nguyên nhân khiến nhiều gia đình mắc phải .
  • Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức tuy có chức năng chống xô này nhưng cũng không nên chủ quan vì nó hay bị nhiễm mát hoặc hư bút đồng có thể không còn khả dụng nên bạn cũng lưu ý nhé .
  • Hãy đứng nán lại cho tới khi nào cửa ngưng quá trình đóng ngắt như thế nếu có vấn đề gì bạn còn có thể bấm dừng ngay lập tức xem xét tình hình và gọi thợ sửa cửa cuốn không xuống được tân bình .
  • Vệ sinh định kì hệ thống động cơ motor và kiểm tra bộ điều khiển tín hiệu phải luôn ở vị trí khô ráo thoáng mát tránh nhiễm có thể dấn tới cửa tự động chạy lên chạy xuống khi không bấm nút điều khiển .

Khách hàng có nhu cầu cần bảo trì sửa chữa cửa cuốn sắt ,nhôm ,tự động ,kéo tay tại quận Tân Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0968 265 295 ( A Hưởng )