Công ty dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tại quận Tân Bình 

Đến với địa chỉ sửa chữa cửa cuốn kéo tay ,cửa cuốn tự động ,cửa cuốn sắt tại quận Tân Bình khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều trương trình giảm giá trong năm cùng nhiều ưu đãi như bảo trì định kì miễn phí cho khách hàng quen lâu năm .

Sửa cửa cuốn tại quận Tân Bình

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Tân bình nói riêng và khu vục 24 quận huyện khác trên địa bàn tphcm xin vui lòng liên hệ tới công ty Kim Hoàn Linh .Chúng tôi có trung tâm trưng bày sản phẩm và có nhân viên tư vấn trực tiếp các dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay như ( cửa cuốn hợp kim nhôm ,cửa cuốn Đài Loan ,cửa cuốn siêu trường ,cửa kéo ,cửa xếp siêu êm ,)với mức giá vô cùng hợp lý chiết khấu 10-15 % .

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt ,sửa chữa linh kiện cửa cuốn như:Động cơ motor kéo từ 400kg -1500kg cho cả trong và ngoài ,YH ,YY,KTN ,GD ,Houlin ..) .Bộ lưu điện ( USP ,bình lưu điện ,thay thế bình ắc quy ) . Bộ điều khiển cửa cuốn chống trộm ( cung cấp sao chép làm thêm chìa khóa ,remote )

Không chỉ thế trong quá trình vận hành cửa cuốn do rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng gây lên những hư hỏng vào bất cứ khi nào vì thế cơ sở sửa cửa cuốn quận Tân Bình ra đời với chức năng chính :

Sửa cửa cuốn nhanh nhất với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn Tân Bình chuyên nghiệp lâu năm sẵn sàng phục vụ khách hàng không kể ngày đêm ,chủ nhật và lễ têt .

Nhận sửa chữa mọi loại cửa cuốn với nhiều hỏng hóc khác nhau nhưng có một điểm chung là sẽ sửa chữa dứt điểm chỉ trong lần một :

  • Sửa chữa khắc phục cửa cuốn không xuống được cho hạng mục nhà ở với quy mô khép kín bằng trần thạch cao chúng tôi luôn đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thẩm mỹ ngôi nhà bằng cách cắt lỗ nhỏ thay vì tháo bỏ toàn bộ .
  • Sửa cửa cuốn kẹt làm cho cửa cuốn nghiêng một bên ,bên kia không xuống được ,với trường hợp này thợ sẽ khéo léo từ từ đưa lá vào ray rồi sử lý bàn trượt và chỉnh lá ngay ngắn vào vị trí như ban đầu 
  • Sửa cửa cuốn không hoạt động việc ban đầu là kiểm tra nguần cung cấp nếu ổn sẽ kiểm tra tới bộ tín hiệu ,remote ,điều khiển và các phụ kiện liên quan như rele hành trình ,khời động từ .
  • Sửa cửa cuốn sập trục xảy ra hiếm nhưng rất nguy hiểm khi phải thao tác cả lô cuốn ,bạc đạn thêm chống chéo ,hàn lại bạc đạn .
  • Sửa cửa cuốn không kéo lên được khi bạn mở cửa dù bấm thấy motor quay nhưng cửa vẫn không cuốn lên mà xoay tròn trục ,về điểm này không còn cách nào khác phải cần tới thợ cửa cuốn tới kích cửa vào trong rồi bắn vít lá đầu ,nếu ngược lại bạn hãy dùng tay kéo xich lên trước .
  • Sửa bình lưu điện không tích điện khi sự cố sập ,mất nguần mà cửa cuốn không chạy cìa này do bình ắc quy trai hoặc biến thế cháy bạn cần đưa tới trung tâm bảo hành sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại Tân Bình gần nhất hoặc gọi thợ tới kiểm tra tại nhà cho đỡ mất thời gian .

Cách phòng tránh hỏng hóc ở cửa cuốn 

Thiệt hại mà cửa cuốn khi hỏng hóc là không nhỏ ,với bất cứ ai đang sử dụng cửa cuốn thì cần phải hết sức cẩn trọng trong qua trình sử dụng bởi chỉ sơ xuất nhỏ cũng làm bạn phải trả giá ,nhẹ thì mất chút tiền sửa cho thợ ,nặng thì không những tốn phí mà còn ảnh hưởng nặng như phải thay thế một phần thân cửa rồi động cơ .Thêm vào đó là thiết kế khác như hộp che cũng phải phá bỏ để phục vụ sửa chữa .

Tuy nhiên bạn cũng chớ lo lắng chúng tôi sẽ có những cách phòng tránh hiệu quả như sau :

  • Khi điều khiển cho cửa chạy lên xuống bạn nhớ đứng ngay đó khi nào cửa lên xuống hết hãy đi làm việc khác nhé ,điều đó sẽ giúp bạn ngừng ngay lập tức tư cửa gặp sự cố 
  • Không bao giờ để remote của bạn ngấm nước mưa ,nếu bị tháo ra ngay phơi khô rối lắp lại xem có hoạt động không 
  • Đừng để dây nguần ,hộp điều khuển ở khu vực ngoài trời nơi dễ bị nước vào mùa mưa gây chập làm cửa tự động lên xuống rất nguy hiểm 
  • Không lên tự sửa mà gọi cho dịch vụ sửa cửa cuốn tại Tân Bình để nhận tư vấn hỗ trợ nếu gặp sự cố nhé !

Dịch vụ chính thức : Sửa cửa cuốn Tphcm

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0968 265 295