Quý khách hàng có nhu cầu cần mua bánh xe cho cổng xếp về tự thay hoặc cần bên chúng tôi tới lắp đặt , vui lòng liên hệ  trực tiếp hoặc qua zalo để nhận báo giá :

Công ty chúng tôi chuyên bán sỉ , lẻ các loại bánh xe :

 • Bánh xe chuyên dùng cho cổng xếp inox .
 • Bánh xe cổng xếp nhôm .
 • Bánh xe sắt có rãnh chạy trên thanh ray chữ V .
 • Nhông , sên xích đi kèm .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 5 bộ linh kiện đi kèm để phục vụ cho việc bảo trì những bộ phận khác của cổng .

Chuyên cung cấp lắp đặt bánh xe cửa cổng xếp

Bánh xe lớn dành cho thùng đầu kéo tự động được sản xuất lõi trong bằng hợp kim nhôm , bên ngoài bọc cao su , nhờ đó có thể chịu tốt với sức nặng và sức kéo .

 • Có 2 loại cốt trục 18mm thường dủng cho đế cổng có ray và cốt 22m cho cửa không ray .
 • Đường kính vòng ngoài 125mm
 • Chốt gài vuông chống trôi bánh .

Cung cấp bánh xe cổng xếp

Bánh xe nhỏ dành cho phần thân cổng , lõi trong nhựa chất liệu cao cấp có thể chống chịu tốt với môi trường mư nắng bên ngoài , ngoài cao su có rãnh nên khả năng bám nền tốt , ít bị ăn mòn .

 • Cốt 12mm gồm 2 bạc đạn nên khả năng chịu tải tốt .
 • Đường kính 97mm
 • Ốp trang trí phản quang .

Bán Bánh xe cổng xếp inox

 

Lưu ý khi lắp đặt .

 • Đa phần khi thay thế lắp đặt bánh xe mới đều gặp trở ngại là bánh cũ bị hoen rỉ sét bạc đạn nên bạn sẽ phải dùng tới máy cắt để tháo ra .
 • Trục rỉ mục không thể gài phe chống trôi bánh ra ngoài . Lúc này có cách thứ nhất là thay trục mới ( nhưng hơi lãng phí ) hoặc ốp long den lỗ 12 bên ngoài và thụt vào 3mm rồi bong chấm hàn nhẹ 2 cái là được ( đừng bong nhiều quá sẽ làm nóng chảy hư bánh ).
 • Đối vơi những cổng nhôm do cốt sâu hơn 5mm nên bạn sẽ phải đôn thêm long đen để đẩy bánh ra ngoài phù hợp , thanh ốp ngoài cũng phải đẩy lên cao hơn để không cọ vào bánh .

Điều kiện tốt nhất để bánh xe chạy ổn định bền lâu :

 • Mặt nền bê tông là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bánh lăn dễ dàng ,chuẩn xác , nếu mặt nề rỗ gồ ghề thì cổng sẽ chạy rung lắc , kêu ọp ẹp và sau thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu toàn khung .
 • Đối với cửa bánh xe cổng xếp inox thì cần phải tra dầu mỡ , vệ sinh thường xuyên hơn bởi sức nặng hơn cổng xếp nhôm .
 • Quét dọn khu vực cổng bảo vệ để hạn chế cát bụi bám vào cốt bên trong .

Tác hại khi không thay bánh xe kịp thời :

Nhìn hình bên dưới ta có thể thấy , đây là trường hợp khá phổ biến khi chờ mòn hết phần cao su bên ngoài để còn trơ mỗi lõi gang ra và kết quả làm cày lõm nhanh chóng phần mặt nền .

Khi nền bị lõm và đường kính bánh xe nhỏ đi thì đồng nghĩa phần khung cửa bị hạ thấp hơn nên rất dễ bị cọ sát xuống bị kẹt làm gẫy các thanh chéo bên  trong . Bạn sẽ mất khoản phí lớn hơn rất nhiều để sửa chữa so với việc thay bánh .

Khi nào cần thay mới bánh xe cho cổng xếp

Tùy vào từng trường hợp cụ thể như ( lượt đóng mở nhiều hay ít , chất lượng mặt nền , cổng nhôm hay cổng inox , ) thì mức độ hao mòn và hỏng hóc cũng khác nhau . Tuy nhiên nều gặp những trường hợp sau thì nên thay bánh mới .

Khi mòn gần hết khoảng 80% phần cao su bên ngoài ( đánh dấu gạch đỏ như hình ) , lúc này thanh ngang dưới bị thấp rất dễ cọ con lăn kẹp ray xuống nền làm kẹt .

Vòng lăn bánh đảo qua lại là dầu hiệu rão bạc đạn có nguy cơ rơi ra ngoài trục hoặc đơ cứng không lăn bánh được do kẹt rỉ sét .

Cam kết của chúng tôi

Cung cấp bánh xe cổng xếp đúng theo yêu cầu khách hàng cần , giao hàng nhanh chóng thủ tục đơn giản và xuất hóa đơn GTGT .

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất toàn bộ cổng cho thị trường nước ta đó là Trung Quốc nên khi lắp đặt sẽ đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn ban đầu .

Được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành .

Hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo .

Giá bán cạnh tranh , có niều ưu đãi giảm giá trong năm , đặc biệt số lượng chỉ cần 30 bánh trở lên.

Xem thêm : bán bộ mạch điều khiển từ xa

Trân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng khi đến với Kim Hoàn Linh và ủng hộ  mua sản phẩm bánh xe cửa xếp của chúng tôi .

Xin vui lòng liên hệ : Hotline (zalo)  0968 265 295