Motor cổng xếp là động cơ giảm tốc được lắp đặt trong thùng đầu kéo cổng , dành cho cổng xếp điện một pha 220V.

Quý khách hàng cần báo giá motor cổng xếp . Vui lòng tham khảo thông tin bên dưới và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về giá .

Thông số kĩ thuật :

  • Nguần cấp điện 220V
  • Môi trường hoạt động -40 -55°C
  • Công suất tải : 370W , 430w , 650W , 750W ( tùy thuộc vào chiều dài và chất liệu của cổng )
  • Tốc độ quay 1400r/min
  • Trọng lượng 7-10kg

Các loại motor cửa cổng xếp

Motor cổng xếp có nhiều công suất khác nhau  . Tuy nhiên tất cả cũng chỉ dùng hai phiên bản là motor đôi và motor đơn .

1.Motor đôi là động cơ đi kèm với cửa không ray . Là sự kết hợp một cặp mô tơ đơn ghép lại hoặc 1 bộ liền khối hai motor .

Motor cổng xếp

Nguyên tắc hoạt động :

  • Do được kết nối cùng với bo mạch chủ nên nên chúng sẽ luôn quay cùng chiều mỗi khi nhận tín hiệu điều khiển .
  • Trong thùng dầu kéo sẽ có một motor bên trái làm nhiệm vụ lắn 2 bánh bên trái . Motor bên phải làm nhiệm vụ quay 2 bánh bên phải . Cặp bánh xe bên trái và bên phải không bao giờ cùng 1 trục . Vì nếu liền trục sẽ xảy ra sung đột giữa hai động cơ được hiểu như sau :
  • Khi đầu kéo chạy lệch sang bên trái thì bộ dò đường báo để motor bên phải dừng lại khoảng 1s . Chờ cho motor bên trái quay nhíc cửa lên sao cho cân bằng để đi đúng hướng , chúng sẽ chạy song song . Sẽ tương tự với trường hợp ngược lại .

2.Motor đơn dùng cho cổng xếp có ray , do có một mình nên phải dùng công suất lớn hơn với những cửa có chiều dài trên 10m . Thông thường thì 430w là đủ .

Báo giá motor cổng xếp

Nguyên lý hoạt động :

Có sự khác biệt ở đây đó là sựt kết nối liền trục của 2 cặp bánh cho nên khi động cơ chạy thì 4 bánh đều chuyển động cùng một lúc . Khi tới điểm kết thúc hành trình mở hoặc đóng thì cảm biến từ sẽ báo hiệu để dừng lại .

Việc điều hướng chạy thẳng từ đầu tới cuối nhờ vào 1 đường ray đơn nếu dùng bánh xe cao su hoặc 2 đường ray chữ V nếu là bánh xe sắt .

Hướng dẫn bảo quản motor cửa cổng xếp 

Trong các bộ phận của cổng xếp thì motor là thiết bị ít bị hư hỏng hơn so với các thiết bị khác . Nói như vậy nhưng nếu sơ suất nhỏ thì nó cũng dễ bị cháy bất cứ lúc nào . Hãy lưu ý một số vần đề sau :

Do ở môi trường bên ngoài thời tiết thất thường có thể bị ngấm nước nếu thùng đầu kéo bên ngoài bị hở rất dễ ngấm nước mưa . Hết sức lưu ý bắn keo vào khu vực nứt khe hở . Cân thay những bộ phận đã vỡ nặng , sửa lại cánh cửa …

Nguần dẫn điện cũng thường xuyên chú ý , khoảng 5 năm trở đi thì thay dây dẫn mới là được rồi . Tuyệt đối không nối , chắp vá dễ bị rò điện gây chập cháy , nguy hiểm cho người qua lại .

Hãy kiểm tra kĩ phần thân cửa xem có các dầu hiệu kẹt , liệt bánh xe .Tra dầu mỡ thường xuyên bộ đế có 4 bánh xe lớn , bộ nhông xích tải , mặt nền xấu làm di chuyển nặng nặng cũng khiến motor quá tải .

Tham khảo thêm phụ kiện đi kèm :

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua motor cửa cổng xếp vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá ưu đãi , giao hàng tận nơi .

    CƠ KHÍ KIM HOÀN LINH

Kho hàng 1 : Bình Đáng - Bình Hòa -TP.Thuận An –Bình Dương

       Kho hàng 2 : Thạch Lỗi -Thanh Xuân -H.Sóc Sơn –TP.Hà Nội

Hotline – Zalo : 0968 265 295  ( A Hưởng )