Nhiều năm qua chúng tôi nhận sửa cửa cuốn bị kẹt ở quận 5 cho các hộ gia đình ,công ty trên địa bàn . Chỉ cần nhấc máy gọi và không phải chờ đợi lâu chúng tôi sẽ có mặt ngay không kể ngày hay đêm . 0968 265 295

Dịch vụ cửa cuốn kẹt quận 5 chuyên nhận

  • Sửa cửa cuốn sắt Đài Loan cho các công trình nhà xưởng ,nhà cho thuê ,kiot buôn bán hay bị kẹt vào ray do rách ,cong vênh hoặc do vướng vật cản vì đây là dòng cửa cuốn không có chức năng đảo chiều nên khi quên đi sẽ rất dễ mắc kẹt .
  • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức với nhiều loại khe thoáng nhôm cao cấp đứt bọ bịt làm cho so le cấn vào xích rải , gẫy bàn trượt làm cho lá gác vào đầu ray hoặc hệ thống đảo chiều đã bị lỗi mạch ,gẫy bút đồng .
  • Sửa cửa cuốn kéo tay ( sắt kéo ,cửa cuốn lò xo ,cửa cuốn đẩy tay nặng ,kêu to )
  • Sửa cửa cuốn tự động ( motor  tự động ,không tự động dừng )

Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận 5 còn chuyên thi công bảo trì ,bảo dưỡng định kì ,hợp đồng theo năm các loại cửa cuốn ,cửa kéo cho đơn vị có nhu cầu

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn có thể sẽ kẹt

Bằng kinh nghiệm đã sửa chữa cửa cuốn kẹt quận 4 nhiều năm chúng tôi gặp nhiều tình trạng kẹt với mức độ hư hại khác nhau và có những tư vấn giúp khách hàng có thể phòng tránh  tới mức tối đa những hiện tượng kẹt bằng những dấu hiệu nhận biết như sau :

Do cửa cuốn nhà nào hầu như để đảm bảo thẩm mỹ lên không thể nhìn rõ được phía trên vì thế không thể nào quan sát mà bạn cần làm hai lỗ có lắp đậy khu vục bên trái và phải để tiện quan sát và theo dõi là tốt nhất ,còn không nếu cao quá thì bạn có thể nhận biết bằng cách :

Khi cửa xuống không bình thường mà cà dật cộng thêm tiếng kêu nghe choi tai cho ta thấy khô dầu ,ma sát nhiều khiến cho cửa trôi khó khăn cản trở lá có thể làm nghiêng và xuống một bên ,bung lá kẹt ra ngoài ray .

Đối với cửa co diện tích lớn tiếng bùng ,tạch tạch ở lá là dấu hiệu vướng một điểm nào đó ngay tại vị trí bàn trượt tuy nhỏ nhưng sẽ gây biến dạng ,rách rời kẹp lá vào nằm trên đó .

Làm gì để cửa cuốn không bị kẹt

Cửa nào xài lâu cũng sẽ bị hư nếu không được bảo dưỡng sau khi hết thời gian bảo hành vì vậy bảo trì là cách tốt nhất phòng tránh sự cố này .

Phòng bệnh hơn chữa bệnh ngay từ khâu lắp đặt cửa cuốn bạn phải chọn nhà cung cấp uy tín ,lắp ráp đầ đủ các bộ phận mà nhiều người hay bỏ qua như lắc chắc xích ,hệ thống chống  xô ,con lăn đầu trục .

Không bao giờ bỏ đi khi cửa chưa đóng mở hết mà hãy nán lại chờ cho khi nào kết thúc vì trong lúc này khi gặp vấn đề bạn còn kịp dừng lại ngay .

Gọi cho chúng tôi dịch vụ cửa cuốn khu vực quận 5 bất cứ khi nào không thầy yên tâm và thấy một trong những dấu hiệu trên .

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0969 265 295 ( A Hưởng )

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn không xuống được quận 5

Sửa điều khiển cửa cuốn tại quận 5