Điều khiển cửa cuốn hay còn có tên thông thường mà nhiều khách hàng vẫn gọi là chìa khóa cửa cuốn ,với chức năng mở và đóng cửa mỗi khi ra ngoài hay về đêm khuya chẩn bị đi ngũ hoặc kết thúc công việc kinh doanh buôn bán tại các nhà hàng ,quán xá .

Tuy nhiên vào một ngày không may mắn bấm điều khiển mãi mà không được làm bạn bối rối ,một trong số đó là khi bạn bên ngoài không có cách nào vào bên trong khi cửa đang đóng và khi đang mở thì cách duy nhất là kéo xích cũng hơi vất vả một chút nhưng đó là cách duy nhất tạm thời mà thôi .

Để ngày mai yên tâm khi đi đâu đó thì bạn nên gọi thợ sửa chữa cửa cuốn quận 5 chúng tôi sẽ cử nhân viên gần nơi khu vực bạn sinh sống sẽ có mặt ngay trong vòng 15 -30 phút giúp bạn sử lý triệt để vấn đề này . 0968 265 295  .

Chuyên sửa chữa làm thêm điều khiển cửa cuốn

  • Sửa chữa lắp đặt các loại điều khiển của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như ( YH , YY , IH ,KTN ,HOULIN , JG ,GD ,KATO ) linh kiện nhàng nhập từ Đài Loan chính hãng ,thời gian bảo hành từ 12-24 tháng .
  • Sửa điều khiển motor ngoài là loại remote thông dụng và phổ biến nhất hiện nay gắn liền với động cơ motor lắp nổi bên ngoài mà bạn có thể nhìn thấy được dạng hình trụ kèm theo dây xích kéo mỗi khi sữ cố hỏng hóc hay mất điện .
  • Sửa điều khiển motor trong ống : hiện nay có ít ngườ sử dụng dòng này vì động cơ của nó nằm bên trong nên mỗi khi sửa chữa ,bảo trì rất khó khăn thậm chí phải tháo bỏ hộp che kĩ thuất gây tốn kém chi phí cho gia chủ . Thêm vào đó sức nâng yếu chỉ sử dụng cho cửa có diện tích dưới 18 m2 . Hãng thông dụng hiện nay phải kể tới Kato .
  • Sửa điều khiển cửa cuốn dùng cho động cơ cửa tấm liền phiên bản công nghệ Úc .Đây là phiên bản phức tạp hơn thông thường hay hư bo mạch ,mỗi lần hỏng chi phí tốn gấp ba lần . Ưu điểm của cửa cuốn này là chạy êm ái ,tốc độ nhanh ,có chốt li hợp an toàn mỗi khi xảy ra sự cố .

Khi mất điều khiển bạn phải làm gì

Trong cuộc sống hàng ngày bạn và mọi người trong gia đình mỗi khi ra ngoài mỗi người đều có một chìa khóa riêng nhưng vì một lý do nào đó đã bị mất một cái và nếu ai nhặt được sẽ có thể mở cửa nhà bạn rất dễ dàng .

Ví vậy nếu gặp trường hợp trên nếu bạn đã được hướng dẫn xóa mã cũ đi với loại mã sóng hoặc thay đổi gạt lại mã với chìa khóa dạng mã gạt là được . Còn nếu bạn không biết thì nên gôi ngay cho thợ sửa điều khiển cửa cuốn tại quận 5 để được hỗ trợ và làm thêm cho bạn remote mới .

Chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn điều khiển có tám số gạt như vậy bạn có thể thay đổi cài đặt dễ dàng khi không thấy yên tâm chư1 chưa nói là mất .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa ,cung cấp ,lắp đặt mới điều khiển cửa cuốn tại quận 5 vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi giảm giá trong năm .               0968 265 295 ( A Hưởng )

Bài viết liên quan 

Chuyên sửa cửa cuốn bị kẹt tại quận 5

Chuyên sửa cửa cuốn không xuống được quận 5