Tại quận 10 khi cửa cuốn trở thành nhu cầu cần thiết trong mỗi gia đình và được dùng làm cửa chính cho khu vực mặt tiền không chỉ có bảo vệ mà còn tiết kiệm diện tích bởi sự gọn nhẹ mà nó mang lại . Tuy nhiên thực tế hiện nay do làm mới từ nhiều đơn vị thiếu uy tín nên chỉ trong thời gian ngắn đã làm cho cửa cuốn nhà bạn bị kẹt gây biết bao phiền toái cho sinh hoạt ,kinh doanh buôn bán .

Hiểu được điều này chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyên sửa cửa cuốn quận tại 10 tphcm với chức năng chính hoạt động xuyên xuốt 24h ,vì vậy khi có nhu cầu khách liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn hỗ trợ ngay : 0968 265 295

Chuyên sửa chữa cửa cuốn kẹt tại quận 10

Khắc phục cửa cuốn kẹt tưởng chừng dễ nhưng không hề đơn giản ,đã có nhiều gia đình khi bị mắc kẹt ở trên không xuống nhưng do vô tình nóng vội muốn cho cửa xuống đã bấm đi ,bấm lại rất nhiều lần khiến cho vòng lô sổ ra gây lên các vấn đề như cuốn ngược bẻ gẫy thân lá làm hư hại trầm trọng hơn rất nhiều .

Rút kinh nghiệm cho vấn đề này khi xảy ra sự cố khách hàng hãy bình tĩnh và liên hệ ngay với cơ sở cửa cuốn quận 10 gần nhất để thông bao sự cố và thông tin cần thiết như : có để quyên vật gì trước khu vực lên xuống của cứa cuốn hay mở cửa khác làm vướng …Bên chúng tôi sẽ xem xét tình hình hướng dẫn bạn sử lý những trường hợp dễ mức độ nhẹ . Trong trường hợp nặng công ty sẽ cử thợ chuyên sửa cửa cuốn kẹt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ sử lý triệt để tình trạng này .

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là không bao giờ được bỏ qua phần lắc phụ ,một nguyên nhân cơ bản mà nhiều công ty cửa cuốn đã bỏ qua gây tổn hao tiền bạc của rất nhiều gia đình . Chính vì lý do trên chúng tôi sẽ tiến hành gắn ngay lắc vào bê phía động cơ motor vừa có tác dụng chắn xích vừa ngăn lá trôi sang bên khiến cửa mắc kẹt vào ray dẫn hướng . Với biện pháp này tuổ thọ của cửa cuốn nhà bạn tăng lên nhiều năm và bạn sẽ tiết kiệm những khoản phí để sử dụng cho mục đích khác .

Phương án thứ hai đó là làm lại bàn trượt nơi ma sát nhiều khiến cho bị mài bòn ,gẫy gập khiến cho lá mắc ,cong vênh thậm chí xé làm đôi . Với cửa cuốn sắt sẽ nắn lại kèm theo chống đỡ tăng độ cứng . Còn với cửa cuốn nhôm thì không còn cách nào khác là phải gắn con lăn giảm thiểu tối đa những nguy cơ dập nát thanh lá .

Vệ sinh tra dầu mỡ cho động cơ motor ,nhông sên xích là điều nên làm cho quá trình đóng mở êm ái .

Phòng tránh cửa cuốn bị kẹt

  • Bạn cần dành một phút cho đến khi quá trình đóng mở của cửa cuốn kết thúc thì hãy bỏ đi làm việc khác vì trong lúc này quan sát nếu thấy hiện tượng lạ như xuống một bên thì dừng ngay lập tức .
  • Nếu là cửa cuốn nhôm khe thoáng thì lắp ngay bộ chống xô khi gặp vật cản sẽ tự dừng ,nếu là cửa cuốn sắt tôn Đài Loan phải thường xuyên tra mỡ bò cho hết tiếng kêu trơn chu .
  • Bảo trì định kì năm hai lần là cách tốt nhất bảo vệ cửa cuốn nhà bạn không hỏng hóc và tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa hoặc tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi vào mọi thời điểm trong ngày :   0968 265 295   ( A Hướng )

Bài viết liên quan

Sửa dứt điểm cửa cuốn không xuống được quận 10