Sửa cửa cuốn không kéo xuống được ở quận 4 . Với những lỗi cuốn lên trên luôn làm bối rối không có cách nào có thể sử lý được ,điều này càng khó khăn hơn khi trục trặc xảy ra về đêm cần phải sửa ngay không thể chậm trễ .

Hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ khi nào trong ngày nhân viên sẽ tới giúp bạn sử lý sự cố này : 0968 265 295

Vì sao cửa cuốn không kéo xuống được

Theo quy trình thì cửa cuốn đóng hay mở được dẫn hướng bằng hai thanh ray hình chữ U từ trên trục của động cơ motor cho tới chân nền bằng hệ thống bản trượt hoặc con lăn . Tuy nhiên khi mắc tại một điểm nào đó khiến cho lá đáy có nhiệm vụ dẫn đường cho cửa không thể  hạ xuống theo đường rầy vì thế lô cuốn sẽ xổ ra ngày càng lớn và hậu quả hiện tượng cuốn ngược và mắc kẹt trên sẽ xẩy ra . Điều này được lý giải bởi một số nguyên nhân sau :

  • Thứ nhất : do vướng vào một số cửa khác mở ra như cứ kính ,cửa gỗ ,vật cản cửa nhà bạn sẽ xuống khoảng một khúc nhưng chính vì không có hệ thống đảo chiều làm cho quá trình hoạt động vẫn tiếp diễn ,vị trí vướng càng thấp thì hư hỏng càng nhẹ sẽ dễ dàng sử lý .
  • Thứ hai :vị trí đầu tiên là đầu rầy trượt bị gẫy làm cho nó mắc kẹt ngay tai đây ngay từ khi quá trình xuống bắt đầu ,đây là trường hợp sẽ hỏng  nặng nhất ,nếu nhà bạn làm hộp che nhỏ thì cần phải tháo bỏ toàn bộ . Chúng tôi bạn nếu có nhu cầu làm cửa cuốn thì hãy thiết kế không gian cho khu vực này là trên 50cm đảm bào quá trình sửa chữa bảo trì thuận lợi .
  • Thứ ba :hệ thống điều khiển bị hỏng hoặc hết pin hay quên bạn đã vô tình bấm vào nút khóa thì kể cả công tắc bấm tường cũng không thể hoạt động . Trong trường hợp này ta có thể kéo xích với cửa cuốn dùng động cơ ngoài ,quay tay với động cơ trong ống ,kéo cò từ từ rồi ngày mai gọi thợ sửa cửa cuốn quận 4 sang kiểm tra hỗ trợ nhé .
  • Thứ tư :hành trình role tự ngắt bị vỡ ,trôi làm cho hệ thống không còn khả năng ngắt hoặc cuốn ngược cũng là nguyên nhân chiếm tỉ lệ cao khi một số đơn vị siết chưa chặt trong lúc lắp đặt hay sửa .
  • Thứ năm :hệ thống đường dẫn mục nát ,nhiễm nước do thiết kế ngoài trời nhưng không được che chắn kĩ làm cho chập dây chạy lên chạy xuống liên tục . Bạn cần đề phòng tình huống nguy hiểm này bằng cách che chắn kĩ ,có ống bảo vệ dây dẫn .

Bạn nên làm gì khi cửa cuốn không xuống

  • Bình tĩnh và không nóng vội giống như một số khách hàng bấm đi bấm lại liên tục sẽ làm rối tung vòng cuốn như thế sẽ khó khăn khi thợ tới sửa tốn phí nhiều ,thậm chí hư hỏng nặng cần thay mới một số .
  • Gọi cho cơ sở chuyên sửa cửa cuốn không xuống quận 4 để thông báo tình hình và nhận được tư vấn hỗ trợ kịp thời
  • Phát hiện dấu hiệu bất thường như chạy không đều , nghiêng một bên ,kêu két két ,bình bình thì dừng ngay và cần bảo trì xem xét cụ thể
  • Hãy quan sát tới khi nào quá trình mở ,đóng kết thúc bạn mới nên bỏ đi làm việc khác nhằm phát hiện ra sự cố bất thường còn kịp dừng lại

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :0968 265 295 ( A Hưởng )

Bài viết liên quan 

Sửa dứt điểm cửa cuốn bị kẹt tại quận 4

Sửa điều khiển cửa cuốn tại quận 4