Điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là chìa khóa luôn được mọi người mang theo mỗi khi đi ra ngoài . Tuy nhiên vào một lúc nào đó không rõ nguyên nhân làm bạn không thể điều khiển được ,với một số trường hợp bạn đang bên ngoài thì đó là sự khó khăn vô cùng và không có cách nào vào nhà .

Những lúc như thế này bạn chớ có lo lắng vui lòng lên mạng và tìm thợ sửa chữa cửa cuốn quận 4 và không phải đợi lâu chúng tôi sẽ tới giúp bạn sử lý vấn đề này :                0968 265 295

Chuyên sửa chữa làm thêm các loại điều khiển cửa cuốn

Nhiều năm qua chúng tôi ngoài sửa chữa còn cung cấp lắp mới các loại điều khiển cửa cuốn nhập khẩu từ Đài Loan với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn từ 12-24 tháng . Các loại remote bao gồm ( YY , YH, ,KTN ,IH ,JG , HH ,HOULIN )

Nhận sao chép cài đặt mã của điều khiển theo yêu cầu ,chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự đổi mật mã khi cảm thấy không yên tâm . Chỉ với 350k bạn có thể sở hữu ngay một chiếc chìa khóa và trong trường hợp mã chấm chì không thể sao chép chúng tôi sẽ giúp bạn lắp bộ nhận tín hiệu thứ hai nhờ đó bạn có thể yên tâm muốn làm thêm bao nhiêu cái cũng được .

  • Sửa điều khiển cửa cuốn đi cùng motor ngoài : đây là loại remote thông dụng nhất được rất nhiều đơn vị cung cấp và người tiêu dùng đón nhận vì chỉ bỏ ra mức giá chỉ bằng một nử là bạn có thể sở hữu ngay bộ điều khiển mới
  • Sửa chữa điều khiển motor trong ống : với dòng điều khiển này ngày nay chính vì động cơ motor của nó nằm trong ống nên khi sửa chữa phức tạp khi phải tháo bỏ hộp che làm cho khách hàng tốn thêm khoản phí phát sinh không hề nhỏ . Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng động cơ ngoài .
  • Sửa điều khiển cửa cuốn cửa tấm liề phiên bản công ngệ Úc  ,hệ thống bo mạch hơi phức tạp nên cũng tốn phí ,thay thế giá thành cao cho nên cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất . Chỉ ưu điểm của dòng này là có chốt an toàn mỗi khi mất điện hay xảy ra sự cố cháy nổ .

Vì sao khi không điều khiển cửa cuốn tự động chạy

Một trong vần đề mà khách hàng gặp phải cực kì nguy hiểm khi không bấm điều khiển mà cửa cuốn tự chạy lên ,chạy xuống không hiểu vì sao . Nhiều người phán đoán là do có kẻ nào đó bẻ khóa cửa cuốn làm hoang mang cho những ai đang sử dụng cửa cuốn .

Tuy nhiên điều đó là không chính xác bởi mỗi hệ thống điều khiển đều có mã bảo vệ riêng và thiết kế mã nhảy nên vô hiệu hóa mọi hoạt động của kẻ gian có ý định đột nhập vào nhà bạn .

Nguyên nhân chính bắt nguần từ một số vấn đề sau :

  • Thứ nhất hộp điều khiển nhà bạn lắp ngoài trời nhưng không được che chắn kĩ nên nước mưa ngấm vào lỗi mạch
  • Thứ hau khi chôn dây công tắc bấm tường mà không có ống gen bảo vệ vì thế lâu ngày mục nát làm chạm dây trung tính với một trong hai dây chiều lên hoặc xuống gây lên hiện tượng chạy lên rồi chạy xuống .
  • Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn là nên lắp trong nhà ,nếu ngoài trời thì phải che chắn kĩ ,các dây liên quan điện thì phải được bao bọc kĩ càng .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa ,lắp mới ,làm thêm điều khiển cửa cuốn khu vực quận 4 vui lòng liên hệ với chúng tôi    : 0968 265 295 ( A Hưởng )

Bài viết liên quan

Sửa dứt điểm cửa cuốn không xuống được tại quận 4

Sửa chữa dứt điểm cửa cuốn bị kẹt tại quận 4