Với đội ngũ thợ đã được trang bị mọi dụng cụ đồ nghề cùng với kinh nghiệm sử lý sự cố sửa cửa cuốn không kéo xuống được khu vực quận 10 cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua , Vì thế nếu cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố tương tự vui lòng goi cho chúng tôi mọi lúc trong ngày ,không kể ngày đêm . 0968 265 295 ( A Hướng)

Như chúng ta biết ngày nay tại quận 10 nói riêng và tại các quận huyện khác trên địa bàn tphcm nói chung ,việc sửa dụng cửa cuốn là biện pháp tốt nhất trong vấn đề giải quyết cho diện tích đất sinh hoạt và kinh doanh buôn bán . Ngoài ra việc lắp đặt cửa cuốn sẽ cho bạn cảm giác an toàn hơn mỗi khi vắng nhà hay chìm trong giấc ngủ ngon mà không phải suy nghĩ .

Tuy nhiên cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó và tình trạng cửa cuốn không kéo xuống được là một trong những lỗi vô cùng khó khăn trong quá trình sửa chữa vì cửa cuốn thiết kế cuốn gọn bên trên và thường được bao bọc bằng những vật liễu để đảm bảo tính thẩm mỹ như thạch cao ,che mưa ,trang trí bằng alu . Đôi khi nhiều gia đình đúc hộp bê tông quá nhỏ khiến cho chúng tôi gặp không ít khó khăn và bạn cũng phải bỏ ra khoản phí không nhỉ để sử lý vấn đề này .Gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn quận 10 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé .

Giải pháp sửa chữa dứt điểm cửa cuốn không kéo xuống được

Thông thường cửa cuốn không xuống được đa phần là do bị kẹt hoặc do vướng vật cản gì như ( cửa kính ,cửa sắt hay bỏ quên đồ gì ) sẽ khiến cho nó xuống chừng một đoạn ngắn chừng vài chục cm thì bị chặn lại nhưng bạn lại không biết để bấm điều khiển ngưng lại . Quá trình xuống tiếp tục và lá xổ ra cuốn ngược làm cho đường kính vòng lô to lằm im trên đó .

  • Với trường hợp này ta cần xác định đúng tình trạng lá ngược bao nhiêu vòng ,có thể từ từ kéo xích lần tìm lại đúng chiều ôm lá bao quan trục ống và cứ như thế dần dần nó sẽ quay về đúng hướng rối cho lá đáy xuống trước từ từ cửa sẽ trở về ban đầu .
  • Điều xảy không tránh khỏi là sự biến dạng thân cửa đầu trục ,nhẹ thì gò lại ,năng thì phải thay vì cọ sát quá nhiều .
  • Cửa cuốn Đài Loan ( cửa cuốn sắt ) .Lắp ngay thanh chắn xích bên phía motor nhằm hạn chế tối đa những khi lá cửa trôi sang bên cọ ve có khi làm đứt xích tại rất nguy hiểm và đây cũng là nguyên nhân khiến kẹt cửa có khi xuống một bên còn bên kia không nhúc nhíc .
  • Với cửa cuốn công nghệ Đức chúng tôi luôn tư vấn khách hàng nên dùng bộ chống xô ( khi gặp vật cản sẽ tự dừng ngay lập tức ) . Chức năng còi báo chống trộm chống phá mã . Ngoài ra con lăn đầu trục sẽ giúp giảm thiểu cọ giữa lá và ray ,một nguyên nhân luôn làm đứt ,gẫy gập khiến mắc vào ,rách rời xé toạc làm đôi .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa ,bảo trì cửa cuốn tại quận 10 tphcm vui lòng liên hệ với chúng tôi :   0968 265 295  ( A Hưởng )

Bài viết liên quan 

Sửa dứt điểm cửa cuốn kẹt tại khu vực quận 10