Cổng xếp chạy điện  là sản phẩm tiêu biểu được các công ty lựa chọn trong việc bảo vệ , kiểm soát ra vào khu vực cổng chính .

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cổng xếp điện điều khiển từ xa tại Bình Dương vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu cùng trương trình ưu đãi giảm giá 10-13% trong năm .

Cổng Xếp Bình Dương

Lắp đặt cửa cổng xếp tại Bình Dương

Cửa cổng xếp inox điện mà Kim Hoàn Linh cung cấp bao gồm hai chất liệu chính 304 -201 ,với 50 mẫu đang được lắp đặt rộng rãi trên thị trường đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ cổng inox giá rẻ và cổng xếp inox nhập khẩu cao cấp.

Những ưu điểm dưới đây đã giúp mặt hàng này được khách hàng ưu ái lựa chọn cho hầu hết các công trình .

 • Khả năng chống chịu tốt môi trường khí hậu nước ta .
 • Mẫu mã kiểu dáng đẹp , đa dạng tha hồ lựa chọn .
 • Kiểm soát ra vào với chiều dài lên đến 20 mét linh hoạt .
 • Dễ dàng cho việc bảo trì , thay thế phụ kiện sau này .
 • Mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách của đại đa số khách hàng .

Các thông số kĩ thuật

 • Chiều cao 1600mm phù hợp với mọi không gian ,tầm nhìn vừa mắt khiến cho công ty bạn nổi bật hơn . Độ cao này cũng lý tưởng khi mùa mưa gió bão cổng vẫn đứng vững .
 • Chiều ngang 640mm vừa gọn để di chuyển linh hoạt trên bề mặt , tạo điều kiện cho việc di chuyển của bánh xe trơn chu .
 • Thanh chính ống tròn :50×51×0.55mm có rãnh trượt gấp theo mép cây là cải tiến mới để bảo vệ nhựa trượt không bị bung ra ngoài như phiên bản cổng xếp nội địa trước đây .
 • Thanh chéo ống bầu dục : 44×36×0.55mm nhiều nếp gấp tạo kiểu dáng sang bóng từ nhiều không gian vị trí .
 • Đầu kéo vừa làm nhiệm vụ dẫn đường vừa bảo vệ phụ kiện bên trong . Bên ngoài gồm 1 đèn led cố định , 1 đèn led chạy chữ tên doanh nghiệp và ngày giờ .
 • Động cơ moter công suất 430-650w tùy thuộc vào chiều dài thân cửa . dùng 1 động cơ cho cửa có ray , 2 động cơ cho cửa không ray . Chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn ở phần bên dưới .
 • Bánh xe nhỏ thân cổng đường kính 90mm , cốt 12mm , 2 bạc đạn , chụp phản quang .
 • Bánh xe lớn dành cho đầu cổng đường kính 125mm , cốt 18 và cốt 22 .

Cổng xếp hợp kim nhôm là sự lựa chọn thứ hai tại thị trường Bình Dương với trên 20 mẫu ,thường áp dụng với khu vực có chiều dài khiêm tốn bởi phần khung được lắp ghép với nhau bằng phụ kiện góc nhựa . Có rất nhiều thông số cho các mẫu khách nhau , ở đây chúng tôi cung cấp thông số kĩ thuất của mẫu cơ bản nhất :

Chiều cao , chiều ngang tiêu chuẩn cũng 1,6m

Thanh đứng 35×55×1.2mm có rãnh trượt

Thanh chéo 25×38×1.0mm

Động cơ moter và đầu kéo , bánh xe giống cổng inox .

Ưu điểm: có thể xi mạ hoặc sơn tĩnh điện nhiều màu sắc khác nhau nhờ đó mẫu cũng đa dạng và đẹp hơn cổng inox .

Mẫu cổng xếp nhôm :

Cổng Xếp Nhôm Nhập Khẩu Tại Bình Dương

Các phiên bản cổng lắp nhiều tại Bình Dương

Cổng xếp không ray : chạy hoàn toàn trên mặt phẳng bê tông hay rải nhựa , để di chuyển thẳng hàng từ đầu tới cuối là nhờ thiết bị dò đường theo hàng nam châm hình trụ 20mm chon đều khoảng cách cứ 30cm sẽ có 1 cái .

Chiều dài thích hợp để phiên bản này phát huy tốt nhất là dưới 15m , còn dài hơn thì nát nữa chúng ta sẽ tham khảo bên dưới .

Ưu điểm : mặt nền phẳng , đẹp

Cổng xếp có ray : nếu dùng bánh xe sắt thì chạy trên hai thanh ray chữ V , còn nếu dùng bánh xe cao su thì dùng 1 ray vuống 20mm đặc nằm chính giữa :

Chiều dài tối đa cho phiên bản có ray này là 25m , chúng tôi không khuyến nghị khách hàng dùng dài hơn vì sự ảnh hưởng tới khả năng kéo ra thu vào khó khăn , rất dễ gẫy thanh chéo bên trong và hệ bánh xe bị mài mòn nhanh hơn .

Ưu điểm : sử dụng ổn định lâu dài mà vẫn thẳng hàng , không bị xiên xẹo ,lệch hướng .

Cổng xếp chạy điện : dẫn điện từ đầu đến cuối bằng nguần cung cấp điện 220v cho thiết bị mtoter , bo mạch .chế độ hoạt động dùng điều khiển từ xa cùng điều khiển để bàn ở bảo vệ .

Áp dụng cho các công ty có xe cộ ra vào thường xuyên , số lượt đóng mở nhiều .

Cổng xếp kéo tay nó giống như hàng rào xếp hay thấy ở các trung cư , tòa nhà , không sử dụng liên tục mà chỉ một vài lần trong này .

Đánh giá chung

Nhìn chung cổng xếp trượt ra đời là sự thay thế hoàn hảo cho những cổng xếp sắt , cổng lùa trước đây cồng kềnh hay bị rỉ sét qua thời gian ngắn .

Đáp ứng nhu cầu cần không gian lớn , thời gian hoạt động liên tục để phục phụ cho việc kiểm soát ra vào của các công ty trong các khu công nghiệp .

Được nhập hoàn toàn nguyên bộ hoặc lắp ráp tại việt nam từ nguần phụ kiện cao cấp nên khả năng chạy ổn định trong thời gian dài .

Mẫu mã đa dạng từ cổng xếp cao cấp tới cổng xếp giá rẻ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh phí mà mình muốn bỏ ra .

Tư vấn lắp đặt- lựa chọn mẫu cổng xếp

Bằng việc mở thêm dịch vụ sửa chữa , qua nhiều công trình chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc nhanh và đi tới kết luận rằng việc lắp đặt và chọn mẫu cổng xếp ngay từ ban đầu rất quan trọng .

Để có được hiệu quả tốt nhất quý khách hàng lưu ý một sô vấn đề sau :

Chiều dài vượt quá 15 mét thì cổng không ray là sự lựa chọn sai lầm , khi thời gian ngắn sẽ lệch hàng , thậm chí đụng vào tường làm gẫy thanh chéo . Thay vào đó hãy chọn có ray bao giờ cũng ổn định thẳng hàng từ đầu tới cuối nhờ con lăn kẹp giữa .

Cổng xếp inox sẽ thích hợp với mọi chiều dài , còn cổng nhôm chỉ thích hợp chiều dài dưới 15 mét do lắp ghép góc nhựa nên sẽ yếu hơn .

Thị trường cổng xếp nhập khẩu hoàn toàn cho nên chọn mẫu đơn giản , phổ thông thì sau này sẽ dễ dàng mua linh kiện để thay thế , mẫu phức tạp sẽ rất khó khăn cả về mặt thời gian cũng như nguần hàng .

Khi làm nền bê tông hãy chú ý làm phẳng , nếu nghiêng , lồi lõm sẽ dễ chạy xiên và khi có gio cũng rất dễ lật đổ .

Khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt cửa cổng xếp điện tại Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận  để tham khảo mẫu và giá vui lòng liên hệ với  : 0968 265 295  ( A Hưởng )