Trước nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại huyện Thuận An nói riêng và khu vực Bình Dương nói chung đang gia tăng , ngoài vần đề giá cả , mẫu mã sản phẩm thì chất lượng như thế nào đang là một dấu hỏi . Khách hàng muốn lắm rõ thông tin trước khi mua hàng vui lòng tham khảo bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn : 0968 265 295

Tham khảo mẫu cổng xếp được lắp nhiều nhất tại Thuận An

Bạn có biết cổng xếp tại Thuận An được lắp mới nhiều nhất ở đâu không ? Đó chính là 3 khu công nghiệp ( KCN Vsip 1 , KCN Đồng An 1, KCN Việt Hương ) . Đây là khu vực có mật độ cổng xếp nhiều nhất và mỗi công ty đều đang sở hữu ít nhất 1 một , thậm chí 2 hay 3 sản phẩm để phục vụ việc kiểm soát xe và người ra vào vô cùng thuận tiện .

Với chất liệu chính là inox và nhôm đã tạo ra nhiều mẫu vô cùng đẹp mắt gây ấn tượng với nhiều công ty , bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây :

Cổng xếp inox chiếm thị phần nhiều hơn do có độ cứng cáp cao và dễ dàng sửa chữa thay thế cho sau này .

 

Cổng xếp nhôm thanh chiếm ít hơn nhưng ưu điểm là mẫu đẹp , màu sắc đa dạng làm nổi không gian cổng chính bộ mặt công ty .

Lắp đặt cổng xếp nhôm Thuận An

Các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn của cổng xếp tự động hiện nay .

 1. Chiều cao thân tiêu chuẩn là 1,6m * chiều ngang là 0.64m ( có hể làm vượt mức yêu cầu đề ra )
 2. Bánh xe nhỏ đường kính 9,5cm , bao gồm hai bạc đạn , cao su bao quanh viền giúp tiếp xúc mặt nền tốt hơn . Bánh lớn 12cm cốt 18 và 22 .
 3. Động cơ motor công suất 370w – 420w  tùy thuộc vào chiều dài thân cổng , nhãn hiệu Baisheng chính hãng ,BH 24 tháng
 4. Đầu kéo có hai phiên bản chính dùng cho cửa có ray (dùng 1 motor ) ,cửa không ray chạy bằng từ dò đường thông minh (dùng 2 motor )
 5. Đèn led chạy chữ tự cập nhật ( giờ ngày, tháng , năm , ) kèm theo logo chạy tên công ty , đèn báo ( nếu có nhu cầu )
 6. Thiết bị điều khiển ( 1 công tắc bấm cố định , 2 điều khiển cầm tay phạm phi 30m .

Ưu điểm nổi bật của cửa cổng xếp chạy điện đời mới

Ngày nay việc lắp đặt cổng xếp chạy điện khu vực Thuận An thế hệ mới đã thay thế hoàn toàn dòng cửa xếp sắt đã lỗi thời trước kia khi đạt được các ưu điểm nổi bật sau :

 • Thứ nhất cổng xếp chạy điện đời mới hoàn toàn điều khiển bằng thiết bị từ xa và chạy trên mặt phẳng tự dò đường thăng hàng cả đóng lẫn mở .
 • Thứ 2 :có thể kéo giãn và thu gọn cho bề mặt rộng lên tới 30 m phù hợp cho phương tiện xe ra vào bốc dỡ hàng hóa di chuyển ,.
 • Thứ 3 : kiểu dáng thanh thoát , mẫu mã đa dạng thích hợp mọi không gian , đáp ứng đủ tiêu chí đẹp , bền , linh hoạt .
 • Thứ 4 :Chống chịu tốt với môi trường ngoài trời với chất liệu chống oxi hóa , bảo hành dài hạn .
 • Thứ 5 :Số lần đóng mở đạt tới 200 ngàn lần vẫn đảm bảo cấu trúc vững chắc , ổn định .

Chính sách ưu đãi khi lắp đặt cổng xếp tại Thuận An

Khi khách hàng đến với lắp đặt cửa xếp tự động tại Thuận An của chúng tôi giờ đây sẽ hưởng nhiều ưu đãi lớn chưa từng có trong năm cụ thể như sau :

 • Giảm ngay 13%  đơn hàng cho sản phẩm cổng xếp nội địa được lắp ráp tại việt nam .
 • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng , trong thời gian này nếu có vần đề trục trặc động cơ motor , thiết bị bo mạch điều khiển sẽ được đổi mới hoàn toàn .
 • Hỗ trợ đo đạc ,khảo sát và tư vấn sử lý mặt nền bê tông để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cổng chạy ổn định .

Lưu ý khi sử dụng cổng xếp

Người xưa có nói của bền tại người và đôi khi chỉ một lơ là chủ quan có thể dẫn tới những hỏng hóc không mong muốn . Sau đây là lưu ý nhỏ bạn không nên bỏ qua .

 • Sau thời gian 2 năm đi vào hoạt động các bộ phận nhông , sên xích tại , động cơ cần được bảo trì vệ sinh tra dầu mỡ . Các thiết bị dây nguần cung cấp cũng vô cùng quan trọng cần xem xét đầu nôi tại vị trí phía sau , khớp giữa để tránh rủi ro rò điện .
 • Mặt nền bê tông luôn đảm bảo phẳng , sạch sẽ là điều kiện tốt để các bánh xe có thể lăn đều mà không gặp bất kì trở ngại nào . Điều này sẽ phòng được sự cố gẫy thanh chéo do bị kéo giãn quá mức .
 • Trong trường hợp gặp vần đề khó liên quan tới bo mạch , thiết bị điều khiển mà bạn không sử lý được vui lòng liên hệ tới dịch vụ sửa chữa cổng xếp Thuận An để được hỗ trợ tốt nhất .

Bạn đang có dự định muốn lắp cổng xếp ở huyện Thuận An cho công ty mình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn , coi mẫu và tham khảo giá cùng nhiều trương trình ưu đãi  0968 265 295 .