Cửa cuốn nhà bạn hoặc công ty sau nhiều năm sẽ hỏng hóc trục trặc và bạn đang tìm công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tại Nhơn Trạch –Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Với chi nhánh tại Long Thọ ,Nhơn Trạch nên chỉ cần bạn nhấc máy gọi công ty sẽ cử nhân viên kĩ thuật tại cơ sở khu vực đó tới tại nhà khảo sát báo giá cho bạn mức giá hợp lý .

Ngoài sửa cho các hộ dân , cửa hàng kinh doanh chúng tôi nhận sửa chữa cửa cuốn nhà xưởng cho khách hàng là công ty nằm trong khu công nghiệp ở Nhơn Trạch như :

 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 1
 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 2
 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 3
 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 4
 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 5
 • Sửa cửa cuốn KCN Nhơn Trạch 6

Sửa cửa cuốn huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Nhơn Trạch đồng Nai 

Trường hợp thứ nhất :Cửa cuốn bị kẹt ,bung lá , trệch lá ra ngoài ray dẫn hướng là lỗi phổ biến khi bị kẹt một bên không xuống được còn một bên xuống . Nhiều trường hợp do để vật cản trước khu vực lên xuống .

Trường hợp thứ 2 :Cửa cuốn bấm điều khiển nhưng không hoạt động , chúng ta tiến hành kiểm tra theo các bước sau .

 • Bước 1 :Việc đầu tiên bạn hãy chắc chắn rằng nguần điện nhà mình ổn định vẫn có nguần vào 220 , nếu ok ta xuống bước thứ hai .
 • Bước 2 :Tiếp theo kiểm tra hộp điều khiển nếu có tín hiệu đèn sáng mà vẫ không chạy thì thử thay bộ mới nếu vẫn chưa được thì chuyển xuống dưới .
 • Bước 3 : kiểm tra tới động cơ motor tại khu vực khởi động từ xem cầu chì , cuộn hút trong bộ khởi động và quan trọng nữa là cuộn bố thắng . Nếu ok thì chuyển xuống bước cuối cùng mà nhiều người quên .
 • Bước 4 xem nhà mình có xài bộ lưu điện hay còn gọi là bình tích điện cửa cuốn , khi yếu điện bạn bấm điều khiển chỉ nghe thấy tiếng tạch nhưng motor thì vẫn không nhúc nhíc .

Trường hợp thứ 3 : cửa cuốn sập trục , rơi rớt cả mảng xuống đất , đây là sự cố vô cùng nguy hiểm khi người sử dụng đứng bên dưới .

Nguyên nhân chính là do lõi chính của ống trượt khỏi vòng ôm bạc đạn khi các thanh chống không còn khả năng chống chịu với sức ép của lô cuốn .

Để đảm bảo vững chắc cần phải tăng cường gia cố hêm nhiều chống và điều quan trọng là ống 114 phải đủ độ dày để hạn chế võng là nguyên nhân là gẫy đôi .

Trường hợp thứ 4 : cửa cuốn rách rời , biến dạng hai bên đầu lá . Khi lá đủ độ dày mức độ vừa thì có cách tháo toàn bộ xuống gò lại hoặc cắt bớt hai bên là được . Trong trường hợp nặng thì phương án thay mới lá cửa là điều khó tránh khỏi nhằm đảm bảo tính ổn định hiệu quả lâu dài .

Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn cũng như bao vật dụng khác cần được bảo trì sử dụng đúng cách không những mang lại hiệu quả lâu dài mà còn đỡ tốn được niều khoản phí cũng như tránh rủi ro đáng tiếc .Và dưới đây là một số lưu ý cho bạn .

 1. Sau một thời gian nhất định khoảng 3 năm bạn nên gọi thợ sửa chữa cửa cuốn tại Nhơn Trạch để kiểm tra nhằm phát hiện ra những hỏng hóc nhỏ và những nguy cơ tiềm ẩn có thể sảy ra bất cứa khi nào .
 2. Khi xảy ra sự cố nên gọi điện để được tư vấn hợp lý , không nên bấm liên tục khi cửa cuốn kẹt lên trên , điều này sẽ gây sổ lô , gẫy gập làm tình hình khó khăn hơn .
 3. Không để vật cản trước khu vực lên xuống , nhờ trông chừng trẻ nhỏ .
 4. Với cửa cuốn sắt chất liệu tôn nưa năm tra dầu mỡ một lần bãn sẽ không bo giờ nghe tiếng kêu két két chói tai .
 5. Hộp che cửa cuốn nên đóng là trần mở có thể tháo lắp dễ dàng mỗi khi cần bảo trì .

Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Nhơn Trạch và sửa chữa cửa cổng công ty của chúng tôi . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0968 265 295   ( A Hưởng )