Cửa cổng xếp tại thành phố Thủ Dầu Một chủ yếu nằm trong các khu công nghiệp ( Đại Đăng , Kim Huy , Sóng Thần 3 , Vsip 2 , Đồng An 2 ) và một số công ty đang hoạt động trên địa bàn .

Do quá trình sử dụng cửa xếp sẽ phát sinh hỏng hóc bất cứ khi nào , làm ảnh hưởng tới hoạt động kiểm soát xe cộ ra vào bốc dỡ hàng hóa . Những lúc như thế này bạn vui lòng lên mạng tìm dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Thủ Dầu Một –Bình Dương , khoảng 30 phút thợ của chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn khảo sát miễn phí và báo mức giá hợp lý .

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào : 0968 265 295   ( A Hưởng )

Sửa cổng xếp tại Thủ Dầu Một

Các lỗi hỏng hóc thường gặp ở cổng xếp điện tự động

Nhiều năm qua chúng tôi chuyên nhận sửa cổng xếp tự động ở Thủ Dầu Một   chất liệu nhôm , inox ( inox 201 , inox 304) với những lỗi cơ bản sau :

  • Đầu cổng chạy lệch sang một bên là lỗi thường thấy ở cửa cổng xếp không có ray dẫn đường bằng từ thông minh , do vậy khi lỗi một trong các phụ kiện ( bo mạch , bút từ ) nó sẽ biến chứng nhận sai tín hiệu thành điểm mù không theo quy tắc .
  • Bấm điều khiển nhưng không chạy do hư điều khiển , một số trường hợp côn trùng chui vào trong làm chập cháy thiết bị , may ra nhẹ cháy cầu chì , còn nặng thì hư bo , khởi động từ .
  • Gẫy khung bao gồm các thanh đứng , thanh chéo do kéo giãn quá mức , vì thường ngay ban đầu nhiều đơn vị lắp cổng bớt chiều dài . Những hỏng hóc kiểu này với cổng xếp inox thì phương án thay thế dễ dàng hơn . Riêng cổng xếp nhôm đa phần sẽ thay thế cây tương đồng tuy không giống hẳn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kĩ thuật và chất lượng tốt, những phụ kiện nhựa góc sẽ thay bằng ke bát nhôm .
  • Bánh xe thì chắc chắn sau khoảng 3 năm phải thay do mòn , hư bạc đạn rụng rời ( bánh xe nhỏ 90 , bánh xe lớn 120 ) . Có một số công ty không chịu thay mới mà để kéo lê khiến khung rão rời , gẫy là điều khó tránh khỏi . Vì vậy nếu bánh nào không đảm bảo thì nên thay ngay .

Ngoài ra chúng tôi nhận chuyển đổi cổng xếp không ray sang cổng xếp có ray khi khung cổng đã qua nhiều năm rão mòn . Bằng phương pháp này giữ nguyên thân cổng , đầu kéo , lấy một motor . Việc còn lại lắp thêm thanh ray nổi V20 , 1 cặp đế chuyên dùng + 1 bộ bo mạch chuyên dùng có ray .

Đây là phương án khá hiệu quả mà chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tận dụng tối ưu cửa cũ tưởng chừng bỏ đi và thay bằng cửa mới .

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cổng xếp Thủ Dầu của chúng tôi

  • Ngoài chi nhánh sửa chữa cổng ở Thủ Dầu Một , công ty KHL còn các chi nhánh ở Bình Dương khác có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi khoảng thời gian, bạn sẽ không phải đợi lâu chỉ 1/2 h đồng hồ sẽ có nhân viên tới .
  • Chúng tôi có đầy đủ các link kiện đồng bộ để thay thế bất cứ cổng xếp nội địa hay cổng xếp nhập khẩu cao cấp , đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm đội ngũ kĩ thuật sẽ có nhiều giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả .
  • Mọi sản phẩm thay thế đều được bảo hành từ 12-24 tháng , trong thời gian này nếu có lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới hoàn toàn .
  • Có trương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng lâu năm , kèm theo bảo trì miễn phí
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ .

Trân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp của chúng tôi . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ  0968 265 295 ( A Hưởng )