Cửa cổng xếp ở huyện Dĩ An –Bình Dương giờ đây không còn xa lạ gì với nhiều công ty trong khu công nghiệp bởi vì hầu hết các công ty coi việc lắp cổng xếp ,cổng sắt là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực cổng bảo vệ để tạo diện tích lớn phục vụ cho xe cộ ra vào thuận tiện nhất .

Tuy nhiên cũng tại vị trí này thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng nên gây ra tình trạng hỏng hóc bất cứ khi nào ảnh hưởng tới kinh doanh sản xuất .

Khách hàng vui lòng gọi thợ sửa cửa cổng xếp tự động huyện Dĩ An chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút : 0968 265 295

Sửa cửa cổng xếp tại huyện Dĩ An -Bình Dương

Chuyên sửa cửa cổng xếp tại thị xã Dĩ An –Bình Dương

  • Sửa cửa cổng xếp điện ( 1 pha ,3 pha )
  • Sửa cửa cửa cổng xếp chạy lệch hướng sai đường
  • Sửa cửa cổng xếp bấm không ựt động dừng
  • Sửa cửa cổng xếp không điều khiển được
  • Sửa chữa ,thay thế ,lắp mới bánh xe lâu ngày mòn ,hư bạc đạn ,sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan .

Với mỗi hỏng hóc dù nặng như thế nào chúng cũng có thể sử lý hiệu quả nhất bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm cùng linh kiện đồng bộ đảm bảo triệt để mọi hỏng hóc .

Nguyên nhân làm hư hỏng cửa cổng xếp

Môi trường tác động :Như ở trên chúng tôi đã nói do cửa cổng xếp đặc thù chuyên lắp vào vị trí ngoài cổng chính không có che chắn nắng mưa nên hay bị nóng ẩm gây lên lỗi hư bo mạch . Mặt khác vì x era vào thường xuyên nên cửa đóng mở liên tục sẽ hư mòn bánh xe ,tùy vào từng trường hợp sau khoảng 5-7 năm là phải thay mới hoàn toàn .

Mặt bằng di chuyển của cổng không được vệ sinh thường xuyên khiến ray dẫn hướng hoan rỉ , mặt nền vướng vật cản nhỏ như đá răm ,bong tróc nền bê tong cũng khiến sự co giãn không đầu sẽ làm gẫy ,bung thanh chéo

Ngay từ khâu lắp đặt chưa đúng quy cách hiền dây dẫn nguần nhiễm mát làm chập nguần cháy động cơ mortor kéo .

Lưu ý khi sử dụng cửa cổng xếp

  • Mặt bằng di chuyển phải luôn sạch sẽ ,bằng phẳng giúp sự di chuyển của cổng dễ dàng thay vì motor phải gồng mình nên dồn ép mới được .
  • Hộp che đầu kéo nơi chứa đựng motor ,hộp điều khiển phải luôn che đậy kín tránh nước mưa ,côn trùng chui vào làm tổ hay sinh sống .
  • Phát hiện di chuyển không bình thường hãy gọi cho cơ sở sửa cửa cổng xếp tại huyện Dĩ An nơi gần nhất tới khảo sát tư vấn sửa chữa giúp bạn .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa cửa cổng xếp khu vực thị xã Dĩ An vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi vào bất cứ thời gian nào trong ngày : 0968 265 295