Tại Bà Rịa Vũng Tàu cửa cổng xếp chạy điện được sử dụng khá phổ biến trong các khu công nghiệp bởi nhiều tiện ích mang lại . Tuy nhiên sau nhiều năm đưa vào hoạt động không thể tránh khỏi những hỏng hóc làm ảnh hưởng quá trình đóng mở.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng , công ty KHL mở chi nhánh chuyên sửa chữa cửa cổng xếp chạy điện ở Bà Rịa Vũng Tàu với mong muốn chia sẻ tơi khách hàng dịch vụ tại nhà nhanh chóng kịp thời , gọi là có .

Hotline  : 0968 265 295

Chuyên sửa chữa cổng xếp tại Bà Rịa Vũng Tàu các lỗi cơ bản sau :

1) Cửa cổng xếp không đóng mở bằng thiết bị điều khiển được –chập chờn lúc được lúc không ổn định .

2) Chạy sai đường xiên lệch sang một bên , chạy tới rồi lùi lại , không tự ngừng khi kết thúc quá trình đóng mở mà bánh xe xoay tròn ở cửa không có ray chạy bằng từ thông minh .

3) Thay mới mọi linh phụ kiện gẫy khung như các thanh chéo , thanh đứng , góc nhựa, bị xe tông làm móp méo .

4) Bán và lắp đặt các loại bánh xe cao su , bo mạch nhập khẩu hãng nổi tiếng Baisheng , Hongmen , Rongo .

5) Sao chép làm lại chìa khóa , thiết bị remote điều khiển cầm tay , công tắc bấm để bàn bị hỏng.

6) Cung câp phụ kiện motor động cơ 370w , 430w , 650w phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng ..

7) Chuyển đổi những cửa hết đát không thể chạy thẳng hàng từ không ray sang có ray với chi phí giá rẻ mà lại vô cùng hiệu quả

Nên làm gì để cửa cổng xếp bền lâu , ít hỏng hóc .

Cửa cổng xếp khu vực Vũng Tàu cũng như bao nơi khác do nằm noài trời nên chịu sức ép của môi trường thời tiết nắng mưa quanh năm , những yếu tố trên là một phần nguyên nhân dẫn tới những sự cố hỏng hóc sau này ,để tăng tuổi thọ cho sản phẩm của mình đang sử dụng khách hàng nên lưu ý một số vần đề sau :

Mặt nền bê tông là vấn đề đáng lưu ý đầu tiên , giống khi đi xe trên con đường phẳng phiu sẽ tốt hơn rất nhiều con đường gồ nghề , vì vậy khu vực này càng nhẵn sạch càng tốt .

Nếu bánh xe mà rệu rạo , rão mòn thì nên thay ngay nếu không đầu kéo sẽ gồng lân kéo làm những thanh chéo đan xen một thời gian sẽ gẫy đôi cửa , lúc này bắt buộc phải thay cây mới sẽ tốn thêm chi phí rất nhiều .

Hệ thống bo mạch điều khiển , động cơ motor thường xuyên kiểm tra  đảm bảo côn trùng chui vào có thể gây chập cháy bo , đứt dây nguần và các thiết bị liên quan . Về mùa mư lưu ý hộp che đầu kéo xem có vỡ hay nứt gì không kẻo giột nước .

Dây dẫn cũng nên thay mới nếu đã qua thời gian 5 năm , bởi lúc này lớp vỏ rất giòn mục dễ rò điện ra ngoài thân cổng là kim loại như nhôm , inox nguy hiểm cho bảo vệ là người tiếp xúc nhiều nhất .

Đừng ngần ngại gọi cho cơ sở sửa cửa cổng xếp ở Bà Rịa Vũng Tàu để nhận được hộ trợ tôt nhất cùng tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật của côn ty KHL.

Tiêu chí của chúng tôi .

Thợ sửa cổng xếp tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tới khảo sát ngay khi nhận được điện của khách đồng thời luôn mang theo mọi thiết bị vật tư đầy đủ có thể đáp ứng sửa chữa hỗ trợ ngay sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khác.

Quá trình khảo sát kiểm tra kĩ càng rồi tìm phương án khả thi nhất cùng mức giá hợp lý

Có đầy đủ linh kiện , vật tư thay thế khi cần , sản phẩm có nguần gốc xuất xứ rõ ràng có thể thay thế được tất cả các hãng độc quyền mà nhiều đơn vị không thể đáp ứng .

Thời gian bảo hành cho khách hàng tối thiểu là 6 tháng cho tới 24 tháng .

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa cổng xếp tại Vũng Tàu  vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0968 265 295   ( A Hưởng )