Công ty bạn đang hoạt động trong hai khu công nghiệp ( kcn Trảng Bàng , kcx Linh Trung 3 ) và đang cần tìm dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cổng xếp chạy điện tự động tại huyện Trảng Bàng , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Hotline : 0968 265 295 

Nhiều năm qua chúng tôi chuyên chữa cửa cổng inox -cổng nhôm với các lỗi cơ bản sau :

  1. Cửa xếp không đóng mở bằng thiết bị điều khiển được
  2. Chạy sai hướng như xiên lệch sang một bên rồi chạy lùi lại phải ra dìu cho thẳng nhưng vẫn không cải thiện ở cửa không có ray chạy bằng từ thông minh
  3. Thay mới linh kiện trường hợp gẫy khung như các thanh chéo , thanh đứng biến dạng hoặc xe tông làm móp méo . riêng với cổng chất liệu inox thì vật liệu luôn có sẵn để đáp ứng nhanh chóng kịp thời cho quy công ty .
  4. Bán và lắp đặt các loại bánh xe cao su , bo mạch nhập khẩu hãng nổi tiếng Baisheng , Hongmen , Rongo .
  5. Sao chép làm thêm chìa khóa , thiết bị remote điều khiển cầm tay , để bàn .
  6. Lắp đặt chuyển đổi từ cửa không ray sang có ray dùng cảm biến từ vô cùng hiệu quả với những trường hợp qua sử dụng nhiều năm khung rão rời .
  7. Cung câp phụ kiện motor động cơ đủ loại 370w , 430w , 650w phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng .

Lưu ý khi sử dụng :

Cổng xếp bảo vệ cũng giống như bao vật dụng khác , đến một lúc nào đó sẽ xảy ra những hỏng hóc ngoài ý muốn của con người ,tuy nhiên biết sử dụng đúng cách thì chắc chắn tuổi thọ của cổng sẽ dài lâu hơn và sau đây là những gợi ý nhỏ .

Thứ nhất : để tạo điều kiện thuận lợi cho bánh xe lăn bánh trơn chu thì phải thường xuyên quét dọn cấn rác cho mặt bằng di chuyển luôn sạch trơn .

Thứ hai : thường xuyên kiểm tra , tra dầu mỡ cho bánh xe , nhông xích tải , khớp nôi để không bị rỉ sét , dây nguần điện cũng quan trọng không kém đừng để đứt chắp vá và luôn có cầu dao riêng phòng những khi chập cháy .

Thứ ba :Đã hỏng hóc thì kêu bảo vệ báo ngay đừng để lâu nên gọi gay thợ sửa chữa cửa cổng xếp tại Trảng Bàng đến khảo sát ,lên phương án thi công và báo giá cho bạn .

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa cổng xếp tại Trảng Bàng của chúng tôi

Dịch vụ sửa cổng xếp ở khu vực huyện Trảng Bàng chúng tôi không quản đường xá xa xôi mỗi khi có khách cần nhân viên kĩ thuật sẽ lên đường ngay lập tức khảo sát báo giá miễn phí rồi đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn .

Nhân viên kĩ thuật sửa chữa luôn mang theo mọi thiết bị vật tư đầy đủ có thể đáp ứng sửa chữa hỗ trợ ngay lập tức .

Thời gian làm việc 24/7 không nghỉ , có mặt mọi lúc mọi nơi

Có hóa đơn GTGT hợp lệ , có bảo hành cho sửa chữa 6-18 tháng .

Có đầy đủ linh kiện , vật tư thay thế khi cần , sản phẩm có nguần gốc xuất xứ rõ ràng có thể thay thế được tất cả các hãng độc quyền mà nhiều đơn vị không thể đáp ứng

Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa cổng xếp tỉnh Tây Ninh  vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0968 265 295   ( A Hưởng )