Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa cửa cuốn không kéo xuống được ở quận 1 ,với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm chúng tôi nhận sửa lỗi xuống không được ở cửa cuốn sắt giá rẻ  ,cửa cuốn nhôm khe thoáng ,cam kết sửa dứt điểm ngay trong lần 1 .

Nguyên tắc hoạt động và câu tạo của cửa cuốn là cuộn tròn dạng hình cót bao qanh trục khi mở và trượt đều xuống nhờ hai thanh ray hình chữ u hai bên khi đóng . Tuy nhiên điều vẫn hay thường gặp là khi xuống do vuống mắc làm cho cửa cuốn kẹt không xuống được lại gây nhiều khó khăn ho việc sửa chữa bới hầu hết lô cuốn được bao bọc bới hộp che thông thường với nhà ở là trấn thạch cao .vì vậy nhiếu khi phải cắt bỏ là điều không tránh khỏi .

Để phòng tránh được rủi ro trên chúng ta cùng nhau tìm hiều nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục nhé !

Nguyên nhân cửa cuốn không kéo xuống được

Công việc thường ngày của chúng tôi là chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn quận 1 cho những khách hàng là gia đình ,công ty trên địa bàn . Theo thống kê của chúng tôi cửa cuốn không xuống được chiếm tỉ lệ khoảng 30 phần trăm đến từ nhiều nguyên nhân bao gồm chủ quan lẫ khách quan .

Khách quan chắc ai cũng biết vì thời gian luôn làm hao mòn hỏng hóc mọi vật dụng cửa cuốn cũng không ngoại lệ bời các yếu tố sau :

  • Do ma sát khô dầu mỡ làm cọ sát vào nhau gây lên cong hai bên méo lá biến dạng mắc vào bàn trượt hoặc gây lên tình trạng xé đôi và kẹp vào ray .
  • Ở cửa cuốn Đức thì ray mòn và gẫy cũng gây lên lỗ khe thoáng mắc vào khi không còn bàn trượt vì vậy ta cần thêm con lăn đều trục .

Chủ quan là điều không tránh khỏi khi vô tình ta quên vật dụng gì trước cửa hoặc mở cửa sắt ,cửa kính ngay kế bên mà không quan sát thế là cửa xuống tầm 1 m do vướng lên sẽ xổ ra và cuốn ngược gây lên gẫy nan ,

Một vấn đề chúng tôi muốn nói tới ở đây là khi chiều ngang của cửa cuốn tới 6m trở lên nhưng lá cửa lại quá mỏng so với yêu cầu gây lên tình trạng võng và bung khỏi ray cũng là nguyên nhân chiếm tỉ lệ khá cao .

Cách phòng tránh cửa cuốn không xuống được 

Nư ở trên chúng tôi đã phân tích nguyên nhân cụ thể và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phòng tránh cho những ai đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt mới cửa cuốn tại quận 1 một số kinh nghiệm như sau :

  • Thứ nhất bạn phải tìm tới công ty cửa cuốn uy tín để có được sự tư vấn hỗ trợ trong việc tìm ra dòng sản phẩm riêu chuẩn phù hợp với diện tích cửa nhà mình . Ở đây tôi lấy ví dụ ở cửa cuốn đài Loan thì có ( lá dày 6dem ,7,8,9 ..1li ,1.2 li ) ở cửa cuốn nhôm độ dày quy định (8kg ,9kg ...14kg/m2 )
  • Thứ 2 Lắc phụ bên motor phải luôn có và hàn bằng mép với ray dẫn hướng sẽ làm cho qua 1trinh2 lên xuống trơn chu hơn không trôi ang bên xích tải gây mất an toàn như đứt ,bung phe ...
  • Với nhà ở mới xây đa phần là lắp ray âm và bên trên là ô thoáng bê tông dành cho lô cuốn ,nhưng nhiều nhà để hơi nhở khi cửa cuốn kẹt xổ ra gây khó khăn cho sửa chữa . vì vây nếu nhà bạn chiều cao cửa trong khoảng 4-5 m thì ô thoáng phải đủ 50cm 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ cửa cuốn quận 1 của chúng tôi . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0968 265 295 ( A Hướng )

Bài viết liên quan 

Sửa cửa cuốn bị kẹt ở khu vực quận 1 Tphcm

Sửa điều khiển cửa cuốn tại quận 1 Tphcm