Cổng xếp inox 201  hay còn gọi là cổng rào xếp .Với ưu điểm là hàng nhập khẩu ,giá thành rẻ , chất lượng , nên được lắp đặt rộng rãi tại nước ta .

Phiên bản cửa cổng xếp inox chạy điện được các công ty sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp để kiểm soát xe cộ ra vào thường xuyên . Cổng xếp inox kéo tay phù hợp những nơi như ( tòa nhà , ngân hàng ) đóng mở một vài lần khi hết giờ làm việc .

Chất liệu inox 201 là một trong loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn , thường để lắp đặt cổng bảo vệ cho các công ty trong các khu công nghiệp, cơ quan , xí nghiệp .

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp khách sẽ có những thông tin bổ ích để chọn chon mình mẫu cổng xếp đẹp và ưng ý nhất .

Thông số kĩ thuật 

Cửa cổng xếp Inox 201 được cấu tạo 100% thành phần là inox 201 nhập khẩu họ họ Austenit ,có tính bền, khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt và dễ dàng bảo trì sửa chữa thay thế phụ kiện sau này .

Cổng Xếp Inox 201

 • Chiều cao thân cổng 1600mm phù hợp với mọi không gian ,tầm nhìn vừa mắt khiến cho công ty bạn nổi bật hơn . Độ cao này cũng lý tưởng khi mùa mưa gió bão cổng vẫn đứng vững .
 • Chiều ngang 640mm vừa gọn để di chuyển linh hoạt trên bề mặt , tạo điều kiện cho việc di chuyển của bánh xe trơn chu .
 • Thanh chính ống tròn :50×51×0.55mm có rãnh trượt gấp theo mép cây là cải tiến mới để bảo vệ nhựa trượt không bị bung ra ngoài như phiên bản cổng xếp nội địa trước đây .
 • Thanh chéo ống bầu dục : 44×36×0.55mm nhiều nếp gấp tạo kiểu dáng sang bóng từ nhiều không gian vị trí .
 • Đầu kéo vừa làm nhiệm vụ dẫn đường vừa bảo vệ phụ kiện bên trong . Bên ngoài gồm 1 đèn led cố định , 1 đèn led chạy chữ tên doanh nghiệp và ngày giờ .
 • Động cơ moter công suất 430-650w tùy thuộc vào chiều dài thân cửa . dùng 1 động cơ cho cửa có ray , 2 động cơ cho cửa không ray . Chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn ở phần bên dưới .
 • Bánh xe nhỏ thân cổng đường kính 97mm  ( cốt 12mm , 2 bạc đạn , chụp phản quang ) chạy trên mặt nền bê tông phẳng hoặc nhựa .
 • Ngoài ra còn bánh xe sắt có rãnh chạy trên ray chữ V .
 • Bánh xe lớn dành cho đầu kéo đường kính 125mm , cốt 18 và cốt 22 .

Chế độ hoạt động 

Cổng xếp inox chạy điện có thiết bị điều khiển từ xa là phiên bản thường thấy bởi tính tiện dụng ở những khu vực có xe cộ ra vào nhiều lần trong ngày , có thể kể tới các công ty trong khu công nghiệp và đóng mở bằng hai chế độ khác nhau cụ thể là :

 • Cổng thông minh tự dò đường bằng thiết bị cảm biến .
 • Cổng có ray ( 1 ray ở giữa hoặc 2 ray chữ V )

Ngược lại nhựng nơi ít khi đóng mở hoặc 1 vài lần trong ngày thì cổng xếp inox kéo tay là sự lựa chọn thường thấy , điển hình là ngân hàng , tòa nhà văn phòng .

Giá cổng xếp inox 201 

Từ những phân tích trên thì hẳn cổng xếp inox 201 giá rẻ và phổ biến hiện nay và giao động tử 1.700.000 – 2.100.000/mét dài , tùy thuộc vào các yếu tố sau :

 • Mẫu cổng từ phổ thông tới cao cấp ( mẫu inox phản quang , không phản quang , uốn vòm , lệch phát , đầu rồng …)
 • Phiên bản có ray hoặc không ray : tùy thuộc vào từng chiều dài cửa ( lớn hơn 15 mét thì nên xài có ray ) , đặc thù công ty muốn lắp thì chọn phiên bản nào phù hợp ( nếu đóng mở ít thì không ray thì cũng ổn , nhưng nhiều thì có ray sẽ là phương án tốt nhất )
 • Chế độ chạy điện tự động hoặc kéo tay : cái này cũng từng khu vực mà mức độ đóng mở nhiều hay ít trong ngày , đa phần công ty họ chọn chạy điện vì xe vào thường xuyên . Các tòa nhà , ngân hàng một ngày đóng mở chỉ vài lần nên hẹ hay chọn kéo tay .

Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin bên dưới và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác .

Mẫu cổng inox 201 được ưu chuộng nhất 

Cổng xếp inox 201 giá rẻ

Mẫu không phản quang 

Cổng xếp inox chạy điện

Mẫu phản quang 

Mẫu mái vát 

mẫu uốn vòm 

So sánh độ bền cửa inox 201 với cửa xếp 304 (h3)

Cổng Inox 201 khả năng chống ăn mòn và độ sang bóng không bằng cổng inox 304 là điều chắc ai cũng biết . Tuy nhiên liệu điều đó có ảnh hưởng tới độ bền của cửa xếp hay không thì câu trả lời ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vần đề này .

Trên thực tế thì 201 có độ cứng cao hơn 304 vì có hàm lượng magan cao hơn nên cứng cáp hơn , khó bị gẫy hơn .

Một điều thực tế qua nhiều năm sửa chữa cổng xếp chúng tôi nhận thấy độ bền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà cũng lưu ý :

 • Chọn phiên bản phù hợp , nát chúng tôi sẽ nói sâu hơn phần dưới .
 • Mặt nền bê tông cần sử lý phẳng , không nghiêng
 • Không có kế hoạch bảo trì ( motor , bo mạch điều khiển , bánh xe , nhông sên xích , vệ sinh )
 • Để hư hại nặng mới chịu sửa

Chọn cổng xếp inox 201 có ray – không ray 

Nên chọn cổng xếp có ray hoặc không ray ngay trước khi làm nền rất quan trọng để đảm bảo tính ổn định , tăng độ bền , tránh được hỏng hóc liên mien sau này .

Nếu chiều dài vượt quá 15 thì chọn cửa xếp phiên bản không ray là sự sai lầm nghiêm trọng , dẫn tới những hệ quả sau này :

Kéo ra đóng vào sẽ lệch lạc không theo một hàng , điển hình đầu kéo chạy lệch sang một bên , chạy tới chạy lui .

Các thanh chéo bên trong bị bẻ cong và gẫy hàng loạt .

Hãy chọn cửa xếp có ray cho chiều dài mặt bằng dài hơn 15 mét , nhờ con lăn điều hướng sẽ giúp cho phần cuối tới đầu luôn theo một hướng .

Chỉ chọn cổng xếp không ray chạy từ thông minh cho chiều dài nhỏ hơn 15 mét , càng nhỏ càng tốt . Thực tế chiều dài 10m trở xuống còn bền hơn 2 lần .

Bài viết này chúng tôi đã khái quát những đặc điểm cơ bản cổng xếp inox 201 , với hy vọng khách hàng có thêm thông tin hữu ích trước khi quyết định đặt hàng .

Nếu cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp vui lòng liện hệ :

Hotline -zalo   :0968 265 295  ( A Hưởng )