Cổng xếp inox 304 là thép không rỉ có độ bền cao nên chiếm 70% thị phần cổng xếp chạy điện dùng thiết bị điều khiển từ xa . Khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu và giá lắp đặt vui lòng xem thông tin bên dưới và gọi cho chúng tôi để nhận báo giá qua zalo : 0968 265 295 

Cấu tạo cổng xếp inox 304 nhập khẩu 

Cửa cổng xếp inox 304 được làm từ loại thép không gỉ inox 304 nhập khẩu, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom ,tỉ lệ  Niken trong đó chiếm 8% .

Với các đặc tính nổi bật  như: ít biến màu, chống oxi hoá và ăn mòn, độ bền cao ,Inox 304 được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất trong đó có cửa cổng inox 304 cao cấp

Cổng xếp Inox 304

Thông số kĩ thuật

 • Chiều cao thân cổng 1,6m phù hợp với mọi không gian ,tầm nhìn vừa mắt khiến cho công ty bạn nổi bật hơn . Độ cao này cũng lý tưởng khi mùa mưa gió bão cổng vẫn đứng vững .Tuy nhiên vẫn làm theo yêu cầu cao vượt mức là 1,8m, 2m .
 • Chiều ngang 640mm vừa gọn để di chuyển linh hoạt trên bề mặt , tạo điều kiện cho việc di chuyển của bánh xe trơn chu .
 • Thanh chính ống tròn :50×51×0.55mm có rãnh trượt gấp theo mép cây là cải tiến mới để bảo vệ nhựa trượt không bị bung ra ngoài như phiên bản cổng xếp nội địa trước đây .
 • Thanh chéo ống bầu dục : 44×36×0.55mm nhiều nếp gấp tạo kiểu dáng sang bóng từ nhiều không gian vị trí .
 • Đầu kéo vừa làm nhiệm vụ dẫn đường vừa bảo vệ phụ kiện bên trong . Bên ngoài gồm 1 đèn led cố định , 1 đèn led chạy chữ tên doanh nghiệp và ngày giờ .
 • Động cơ moter công suất 430-650w tùy thuộc vào chiều dài thân cửa . dùng 1 động cơ cho cửa có ray , 2 động cơ cho cửa không ray . Chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn ở phần bên dưới .
 • Bánh xe nhỏ thân cổng đường kính 90mm , cốt 12mm , 2 bạc đạn , chụp phản quang . Ngoài ra còn bánh xe sắt có rãnh chạy trên ray chữ V .
 • Bánh xe lớn dành cho đầu cổng đường kính 125mm , cốt 18 và cốt 22 .

Nuyên lý hoạt động ( cổng xếp có ray - không ray ) chạy điện .

Nguyên lý chung của cổng xếp inox 304 chạy điện là cần một nguần cấp điện lưới 220v và kèm theo những phụ kiện cần thiết là điều khiển từ xa .

Điểm khác nhau đó là :

 • Với cổng xếp không ray thì thêm thiết bị dò đường thông minh và cần tới 2 động cơ , để đi được đúng hướng mà không bị lệch sang bên thì cần 1 hàng nam châm chon sẵn dưới nền bê tông . Thiết bị này sẽ theo đó mà tìm đường đi đến đích cuối cùng .
 • Với cổng xếp có ray thì cần 1 động cơ , dẫn đường bằng con lăn kẹp giữa ray ( đối với cửa có 1ray giữa ) hoặc 2 hàng bánh xe sắt có rãnh chạy trên 2 thanh ray chữ V .

Mẫu cửa xếp inox 304 được ưa chuộng nhất .(h2)

Trên là một số mẫu cổng xếp đang được ưu chuộng bởi mức giá vừa phải , phù hợp với chi phí mà nhiều người muốn bỏ ra . Nếu cần tham khảo thêm sản phẩm cao cấp vui lòng truy cập ..........

Giá cổng xếp inox 304 ( h2)

Giá cổng xếp sẽ phụ thuộc vào quyết định lựa chọn của khách hàng như .

 • Về mẫu cổng thì có : mẫu phản quang , không phản quang , uốn vòm , mái phát , đầu rồng  cao cấp
 • Phiên bản thì có : phiên bản có ray , phiên bản không ray
 • Chế độ : cổng xếp kéo tay , cổng xếp tự động .

Như vậy để biết giá chính xác khách hàng vui lòng liên hệ với cổng xếp Kim Hoàn Linh  để được nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp .0968 265 295 ( A Hưởng)

Phân biệt cổng inox 304 –cổng inox 201 (h3)

Thực tế cũng không ít trường hợp khi lắp mới không biết phân biệt đâu là cổng xếp inox 304 , đâu là Cổng xếp inox 201 nhưng khi qua sử dụng thời gian  thì inox 201 mới lộ dần ra khi có những lấm tấm gỉ thì lúc đó đã muộn . Vậy để phân biệt đâu là inox 304 hãy cùng xem 7 chia sẻ bên dưới .

1.Nếu là cổng xếp inox 304 nhập khẩu như Kim Hoàn Linh phân phối lắp đặt thì trên thân cây luôn dập chữ SUS 304 để ý sẽ thấy .

2.Đơn giản và dễ dàng thực hiện nếu như trà xước lên thân inox rồi dùng nước tẩy bồn cầu đổ lên chờ tầm 15 phút , inox 304 hầu như không có hiện thượng gì , inox 201 ngả màu ố hơi vàng .

3.dùng axit nhanh chóng cho kết quả sau 10s . với inox 304 màu xám nhạt , còn inox 201 mù đỏ gạch .

4.Dùng thuốc thử (nếu có) nhỏ mỗi giọt lên inox chúng ta cần thử , inox 304 ngả màu xanh , inox 201 ngả màu đỏ gạch .

Ngoài ra còn một số cách thử bằng cách khác , tuy nhiên do cổng đã được gia công rồi sẽ không còn chính xác .

Độ bền của cổng xếp inox 304 là bao lâu .(h3)

Như đã phân tích ở trên thì cửa inox 304 là thép không rỉ , không bị ăn mòn so với inox 201 . Điều này chứng tỏ inox 304 sẽ đi cùng năm tháng .

Tuy nhiên yếu tố quyết định độ bền không phải là chất liệu mà lại đến từ những yếu tố khác .

 • Chọn sai phiên bản không thích hợp với chiều dài thực tế .
 • Mặt nền quá xấu , nghiêng , lồi lõm làm mất khả năng cân bằng và cản trở sự di chuyển của bánh xe . Ma sát nhiều áp lực sẽ đè lên thanh chéo đan xen , gẫy khúc ở vị trí yếu nhất là lỗ .
 • Để tình trạng hỏng nặng mới chịu sửa .

Vì vậy để đảm bảo tuổi thọ của cổng xếp được lâu cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi quyết định lắp đặt.

 • Gọi cho công ty cổng xếp uy tín để khảo sát , đo đạc tư vấn cho bên xây dựng hoàn thiện đầu tiên là phần mặt nền đung tiêu chuẩn .
 • Dài trên 15 mét thì nên chọn cổng có ray , nhờ có con lăn điều hướng sẽ ổn định thẳng hàng khi đóng mở .
 • Bảo trì định kì các phụ kiện , bánh xe , nhông xích , động cơ motor , bo mạch đều khiển .

Bài viết này chúng tôi đã khái quát những đặc điểm cơ bản cổng xếp inox 304 , với hy vọng khách hàng có thêm thông tin hữu ích trước khi quyết định đặt hàng .Nếu cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp vui lòng liện hệ qua số -zalo 0968 265 295  ( A Hưởng )