Sửa cửa cuốn sắt tại quận 2 tphcm 

Khi các dòng cửa cuốn thế hệ mới ra đời tưởng rằng cửa cuốn sắt không còn chỗ đứng trên thị trường quận 2 nói riêng và Tphcm nói chung .Nhưng không phải vậy cửa cuốn sắt Đài Loan được tất nhiều người vẫn tin dùng và sửa chữa khi hư hỏng chứ không bỏ đi không những tiết kiệm chi phí mà còn bởi sự tiện dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau .

 

Cùng đồng quan điểm với khách hàng vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận 2 chuyên nhận sửa chữa các loại cửa cuốn sắt nhôm với nhiều lỗi cơ bản khác nhau . Chúng tôi luôn cố gắng tận dụng mọi thứ có thể để gia công ,gò lại tận dụng tới mức tối đa có thể để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và điều đó cũng đống nghĩa với việc đảm bảo trách nhiệm sau khi sửa chữa sử dụng lâu bền hạn chế phát sinh ,rủi ro .

  • Sửa chữa lò xo cửa cuốn kéo tay thông thường hay bị đứt ở điểm đầu của trục cuốn khoảng 5-7 cm hoặc móc ngoài của lồi ,với hai trường hợ này chỉ cần tháo ta đục lỗ mới và khò uốn móc là xong .Trong một số trường hợp đứt quá nhiều thì không còn cách nào khác là lắp mới lò xo khác .
  • Sửa cửa cuốn sắt không kéo lên được ,theo nhà thiết kế thì bạn chỉ cần tác động một lực nhỏ vừa đủ là kéo lên nhẹ nhàng nhưng trường hợp trên thì chắc chắn đứt cót rồi đa phần là chỉ một bên ,hoặc với lò xo đôi thì đứt 1 .
  • Sửa cửa cuốn sắt tự động sử dụng động cơ motor kéo và điều khiển từ xa thường bị ( bấm không hoạt động ,tự động trôi xuống ,không tự động dừng ,tự động chạy lên xuống ,)
  • Sửa cửa cuốn sắt bung lá ,trệch ray ,cuốn ngược ,sập trục ,kêu to ,không xuống được ,xuống không chạm đất ,..

Ngoài ra bạn muốn chuyển cửa cuốn sắt kéo tay sang cửa cuốn sắt tự động hãy liên hệ với cơ sở cửa cuốn tại quận 2 để được tư vấn và báo giá .

Ưu điểm của cửa cuốn sắt 

Cửa cuốn sắt luôn là sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu cần cửa cuốn giá rẻ lại an toàn để lắp đặt vào khu vực kinh doanh buôn bán hay vị trí nhà xe ...

Với chất liệu là tôn mạ kẽm xi màu cho nên cửa cuốn sắt Đài Loan có tuổi thọ tương đối cao không kém gì các loại khác lại dễ dàng sửa chữa phục hồi 

Sử dụng hai phiên bản đẩy tay và kéo bằng động cơ áp dụng cho cửa có kích thước quá khổ siêu trường 

Khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt ,sửa chữa cửa cuốn sắt ( kéo tay ,tự động ) vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0968 265 295